Vật liệu an toàn cho không gian sống đã trở thành lối sống

01/04/2023- 09:00

Kể từ sau đại dịch COVID-19, một bộ phận lớn người tiêu dùng dần thay đổi và đòi hỏi cao hơn về chất lượng không gian sống.

Trong đó, lựa chọn vật liệu bề mặt an toàn, bền vững, thân thiện môi trường trở thành xu hướng sống lành mạnh với nhiều lợi ích.

1. Lựa chọn vật liệu ốp bề mặt bền vững, an toàn sức khỏe

Vật liệu ốp bề mặt luôn có quan hệ mật thiết với sức khỏe, là mối quan tâm hàng đầu tại nhiều quốc gia.

Khảo sát về xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm từ 1stDibs (trang web uy tín thế giới về nội thất) cho thấy 94% kiến trúc sư tin rằng tính bền vững sẽ tiếp tục chiếm vị trí quan trọng với người tiêu dùng vào năm 2023 và có thể còn cao hơn vào năm tới.

Bên cạnh đó, 90% người tham gia khảo sát của Viện nghiên cứu giá trị doanh nghiệp thuộc Tập đoàn IBM năm 2021 cho biết đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cách nhìn của họ về các vấn đề liên quan đến môi trường và tiêu dùng bền vững.

Họ có động thái quay lưng, ‘hạn chế’ sử dụng sản phẩm của các doanh nghiệp gây ô nhiễm, lãng phí tài nguyên hoặc tác động tiêu cực đến môi trường.

Với người tiêu dùng Việt Nam, chú trọng lựa chọn vật liệu an toàn không còn là trào lưu mà đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, trở thành lối sống tích cực, nhất là sau đại dịch COVID-19.

Trong đó, tiêu chuẩn an toàn sức khỏe và môi trường đã trở thành thước đo cho các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, điển hình như vật liệu ốp bề mặt – nơi con người tiếp xúc hàng ngày trong không gian sống.

Vật liệu bề mặt an toàn trở thành xu hướng quan tâm nổi bật năm 2023

2. Những vật liệu bề mặt an toàn nào đang được chọn?

Vật liệu bề mặt gắn liền với hơn 90% hoạt động sinh hoạt mỗi ngày. Trong quá trình sinh sống, nếu con người thường xuyên tiếp xúc với các loại vật liệu chứa hóa chất độc hại, không ngừng phát thải ra môi trường có thể dẫn đến các tác động sức khỏe trong ngắn hạn và dài hạn.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe của chính mình và gia đình, người tiêu dùng đã tìm đến các vật liệu tự nhiên không qua nhân tạo như vật liệu đá tự nhiên từ các mỏ đá hình thành trong tự nhiên, bề mặt đá đảm bảo không phát ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs – Volatile Organic Compounds) có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe,…

Là thương hiệu đá tự nhiên cao cấp , FLC STONE được khai thác trực tiếp từ mỏ đá thiên nhiên Thanh Hóa, đá được xẻ từ mỏ núi sau đó đưa trực tiếp xuống nhà máy Núi Loáng hoặc Núi Bền (Thanh Hóa) và đi vào quy trình cắt, xẻ, làm bóng, sản xuất 100% bằng dây chuyền công nghệ tân tiến  đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất của thế giới.

Chính vì vậy, với những khách hàng luôn chú trọng đến sự an toàn và sức khỏe cho chính mình cùng những người thân trong gia đình, FLC STONE là lựa chọn hàng đầu cho vật liệu bề mặt như bàn ăn, bàn bếp, bàn trà, tường nhà…

3. Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày cùng đá FLC STONE

Các sản phẩm của FLC STONE đều trải qua quy trình khai thác, sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 đã được bảo hộ trên toàn thế giới, kết hợp với bí quyết công nghệ riêng nên cđảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Đá FLC STONE an toàn cho không gian sống, đem lại cảm giác an tâm sức khỏe cho cả gia đình

Đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định khắt khe về chất lượng, đá FLC STONE được các tổ chức uy tín quốc tế đánh giá cao và cấp chứng nhận công nhận về khả năng đảm bảo không chứa thành phần độc hại nào trong danh sách cấm sử dụng, phù hợp để trở thành nguyên vật liệu cho các công trình và nhà ở xanh.

Sở hữu vẻ đẹp độc đáo, an toàn sức khỏe với những ưu điểm về công nghệ sản xuất, đá FLC STONE ngày càng hấp dẫn các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng thông thái, mang đến một không gian sống an toàn, tràn đầy năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo.

Khách hàng, kiến trúc sư lựa chọn đá tự nhiên FLC STONE vì sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng

👉 Tìm hiểu thêm tại: https://www.flcstone.vn
———————-
📱 Hotline: 0981 099 922
🌐 Website: https://www.flcstone.vn
🏩 Add: Tầng 3, Tòa FLC Landmark Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top