FLC Stone khẩn trương triển khai hoạt động tái thiết sản xuất tại nhà máy Núi Loáng

27/10/2023- 14:10

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch FLC Stone – Tái thiết để thành công, các hoạt động nhằm tái thiết sản xuất đang được FLC Stone tích cực triển khai tại nhà máy núi Loáng trong suốt thời gian vừa qua. 

Hoạt động tái thiết sản xuất tại nhà máy núi Loáng được triển khai hết sức tích cực 

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai thác – sản xuất đá tự nhiên, hơn ai hết FLC Stone hiểu rằng, hành trình khám phá những “giá trị tinh hoa” của đá cẩm thạch là vô tận. Với tinh thần cầu thị, FLC Stone không ngừng đầu tư nghiên cứu, tìm ra những giải pháp kỹ thuật tối ưu cho từng khối đá được sản xuất ra tại nhà máy, bởi chúng đều mang những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng và xứng đáng được trân quý.

Không ngừng nghiên cứu phát triển những giải pháp kỹ thuật – Tối ưu giá trị khối đá 

Hoạt động tái thiết sản xuất tại nhà máy Núi Loáng đặt mục tiêu tìm ra giải pháp tối ưu hóa chi phí, nâng cao năng lực hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm. Tất cả hướng đến phát huy hơn nữa sứ mệnh cốt lõi của FLC Stone – mang sản phẩm “tinh hoa đá Việt” kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp và nâng tầm chất lượng cuộc sống con người.

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top