CHÀO MỪNG NGÀY LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 – TẾT ĐỘC LẬP NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA

02/09/2022- 08:00

Vào ngày 2/9 hằng năm, nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa, nay là nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trong trái tim mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến ngày 2/9 luôn có cảm xúc thiêng liêng và lòng tự hào dân tộc. Khi Bản tuyên ngôn độc lập được Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lên cũng là lúc mà đất nước ta được khẳng định quyền độc lập tự do với toàn thế giới. Đây cũng là dịp để chúng ta tưởng nhớ đến công lao hy sinh của thế hệ cha ông cùng chặng đường gian khổ của dân tộc.

Mỗi năm, cứ đến dịp 2/9 mọi người dân trên đất nước Việt Nam sẽ được nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Đây là dịp mỗi người dân sẽ có những ngày nghỉ  bên gia đình, bạn bè của mình để hòa chung không khí chào mừng dịp lễ Quốc Khánh cùng dân tộc.

FLC Stone – Tinh hoa đá Việt hòa cùng niềm hân hoan này, xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các quý khách hàng thân yêu nhân dịp Tết độc lập, kỉ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (2/9/1945 – 2/9/2022).

Chúc các Qúy khách hàng, Qúy Đối tác, Đại lý cùng các CBNV công ty có ngày nghỉ lễ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, người thân và bạn bè.

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top