THƯƠNG HIỆU ĐÁ TỰ NHIÊN VÌ KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI VIỆT

24/07/2023- 10:00

Không gian sống an toàn, tràn đầy năng lượng tích cực là một trong những điều mà người dùng mong muốn hướng tới, đặc biệt là những năm sau đại dịch Covid 19.

Góp phần thỏa mãn nhu cầu này cuả khách hàng, FLC STONE đã không ngừng phát triển các sản phẩm đá ốp bề mặt an toàn sức khỏe được khai thác từ nguyên vật liệu tự nhiên, phù hợp nhu cầu mọi khách hàng trong các giai đoạn khác nhau và đón đầu – dẫn dắt xu thế là sứ mệnh quan trọng xuyên suốt quá trình phát triển.

Tiên phong về công nghệ sản xuất an toàn

Chú trọng đầu tư mạnh mẽ cho dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại; Tự chủ trong sản xuất nguồn nguyên vật liệu từ mỏ đá tự nhiên Thanh Hóa; Không ngừng nghiên cứu phát triển đã giúp các sản phẩm đá FLC STONE  đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn của quốc tế.

Công nghệ sản xuất đá tự nhiên FLC STONE  sử dụng máy cắt sợi giúp tránh tình trạng vỡ khi cắt thành Slab sử dụng ốp lát. Sử dụng máy cắt sợi để cắt đá còn giúp bề mặt cắt được mịn màng hơn so với máy cắt công nghiệp thông thường. Đá sau khi xẻ từ núi xuống trực tiếp nhà máy, qua dây chuyền sản xuất hiện đại bảo đảm tiêu chuẩn châu Âu, 100% không chứ chất hóa học gây hại cho sức khỏe người dùng.

Do đó, đá FLC STONE  tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và đạt tiêu chuẩn lắp đặt tại bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… Đây là điểm đặc biệt mà các công nghệ sản xuất khác không có.

Chủ động nguyên vật liệu thiên nhiên

Hướng đến những sản phẩm đá ốp bề mặt an toàn, bền vững nên việc sử dụng nguyên vật liệu từ thiên nhiên, không qua hóa chất nhân tạo cũng là một tiêu chí quan trọng được FLC STONE đặt trọng tâm và đầu tư mạnh mẽ.

Các sản phẩm đá trong bộ sưu tập đá FLC Stone đều được khai thác từ 3 mỏ đá tự nhiên Thanh Hóa gồm Mỏ Núi Loáng, Mỏ Núi Bền và Mỏ Hà Lĩnh. Những mỏ núi này hình thành từ thiên nhiên, qua nhiều năm trầm tích và tôi luyện tự nhiên mà hình thành. Vì vậy nó mang trong mình sự “tinh khiết” mà không có dòng sản phẩm đá nào có thể có được.

Vì đặc thù hình thành tự nhiên nên những đường nét vân đá cũng “ngẫu hứng’ không theo một quy luật nào, điều đó tạo nên những tấm đá “Độc nhất vô nhị”, mang nét cá tính riêng cho mỗi công trình xây dựng

Vì một tương lai phát triển bền vững

Không chỉ sản xuất vật liệu an toàn, FLC STONE luôn đặt mục tiêu kinh doanh song hành cùng bảo vệ môi trường và lợi ích cho các bên liên quan. Công ty theo đuổi đầy đủ 17 Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, đảm bảo an toàn lao động, quản lý hiệu quả nguồn nguyên vật liệu và tài nguyên thiên nhiên, nghiên cứu phát triển các vật liệu an toàn môi trường và người dùng.

Nhờ đó, toàn bộ quá trình sản xuất của FLC STONE khép kín và thân thiện môi trường. Quy trình sản xuất không có công đoạn nung cho phép tiết kiệm năng lượng, không có khí thải từ quá trình dưỡng hộ như các loại vật liệu ốp lát sản xuất theo công nghệ khác.

? Tham khảo các dòng sản phẩm đá FLC STONE tại: https://www.flcstone.vn

———————-

Hotline: 0981 099 922

Website: https://www.flcstone.vn

Add: Tầng 3, Tòa FLC Landmark Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top