3 BÍ QUYẾT CHỌN ĐÁ MARBLE CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

26/05/2023- 10:00

Là nơi thư giãn sau một ngày dài, không gian phòng tắm ngày càng được chăm chút nhiều hơn về tính thẩm mỹ. Nó giúp cho mỗi chúng ta được thư giản, thoải mái, rũ bỏ những mệt mỏi. Không gian tắm đẹp như một liều thuốc tinh thần hiệu quả.

Đá Marble FLC Stone được chọn ốp lát phòng tắm đã trở thành xu hướng từ năm 2021. Các kiến trúc sư không chỉ quan tâm đến màu sắc, mẫu mã mà còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn thi công nhất định. Có 3 bí quyết sau đây:

1. Khả năng chống thấm & chống ngấm tốt để ngăn ngừa vi khuẩn

Được hình thành từ điều kiện thời tiết thiên nhiên nên đá Marble mang lại khả năng chống thấm và chống ngấm hiệu quả. Nhà tắm là nơi thiếu ánh sáng, lại là nơi vệ sinh hằng ngày nên chứ nhiều vi khuẩn gây hại. Việc sử dụng đá FLC Stone giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây hại. Từ đó mang đến một khô ng gian sống sạch sẽ.

2. Dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ

Với độ bóng cao, Marble FLC Stone giúp gia chủ dễ dàng lau chùi sạch sẽ những vết bẩn như bụi, dầu mỡ, vết bẩn do trẻ nhỏ gây ra… Với độ bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao đá Marble tự nhiên FLC Stone không chỉ được chọn ốp sàn nhà tắm, mà còn được dùng để tạo ra các Lavabor nhà tắm. Với những đường vân tự nhiên sống động, độc nhất vô nhị, nó tạo cho không gian nhà tắm một phong cách mới, độc đáo.

3. Độ cứng cao và chịu lực tốt

Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm của FLC Stone tại: https://flcstone.vn/
Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu 04 mỏ và nhà máy, cung cấp dịch vụ trọn gói từ khai thác – sản xuất – thi công đá tự nhiên. 

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, được lựa chọn trong nhiều công trình và đáp ứng được thị hiếu của thị trường quốc tế.

Website: www.flcstone.vn

Hotline: 0981 099 922

Email: info@flcstone.vn

Văn phòng giao dịch: Tầng 3, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top