FLC STONE KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN LUX STONE

10/10/2023- 11:54

Sáng nay ngày 10/10/2023, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone và Công ty cổ phần đá Lux Stone đã được diễn ra. Theo nội dung hợp tác, Lux Stone chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền một số sản phẩm đá marble tự nhiên FLC Stone tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ban lãnh đạo FLC StoneLux Stone, trước sự chứng kiến của đại diện Tập đoàn FLC Group . Dựa trên cơ sở khai thác tối đa tiềm năng và phát huy lợi thế của cả hai bên, FLC StoneLux Stone nhất trí cùng nhau hợp tác kinh doanh chiến lược và lâu dài. Cả hai bên đều tin tưởng rằng, đây sẽ là cơ hội vàng mang đến sự tăng trưởng bứt phá trong hoạt động kinh doanh, vì lợi ích của cả hai doanh nghiệp.

Tại lễ ký kết, ông Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc FLC Stone đánh giá rất cao năng lực và kinh nghiệm SXKD của đối tác. Ông nhận định và chia sẻ: “ Tôi rất ấn tượng trước năng lực quản trị và lợi thế thiết lập hệ thống bán hàng, cũng như những thành tích phát triển thị trường trong nước và quốc tế của công ty Lux Stone. Mặt khác, sản phẩm đá marble tự nhiên FLC Stone sở hữu chất lượng cao cấp, đã được công nhận và khẳng định vị thế qua rất nhiều công trình tầm cỡ. Chính vì vậy, chúng tôi đặt kỳ vọng rất lớn vào sự hợp tác lần này với Lux Stone, với mục tiêu phát triển thương hiệu FLC STONE lên một tầm cao mới”

Ông Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc FLC Stone nhấn mạnh tầm quan trọng của lễ ký kết

Đại diện bên phía Lux Stone, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc cũng chia sẻ: “FLC STONE là thương hiệu đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm đá cao cấp, phục vụ trang trí nội thất và ngoại thất cho các công trình kiến trúc. Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm đá tự nhiên FLC STONE chắc chắn sẽ mở rộng hướng phát triển trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, tạo thêm động lực tăng trưởng cho Lux Stone trong thời gian tới”

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc Lux Stone phát biểu tại sự kiện

Thoả thuận hợp tác chiến lược vừa được ký kết sẽ là dấu mốc quan trọng, đánh dấu khởi đầu cho cơ hội để hai bên có thể tận dụng tối đa năng lực nội tại của nhau, từ đó cộng hưởng sức mạnh để cùng phát triển bền vững trong tương lai lâu dài.

FLC Stone và Lux Stone chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Trải qua hơn một thập kỷ khẳng định tên tuổi và vị thế, đá marble tự nhiên FLC Stone tự hào kiến tạo nên diện mạo sang trọng và đẳng cấp của hàng trăm ngàn công trình trên khắp Việt Nam. 100% được khai thác từ núi đá Thanh Hóa, sản phẩm sở hữu tính thẩm mỹ cao cấp và phẩm chất tính năng vượt trội như: vân sắc độc nhất vô nhị, an toàn tuyệt đối, chống thấm nước lên tới 99,97%, độ cứng cao siêu bền bỉ, cách nhiệt và độ bóng cao…

Đá marble tự nhiên FLC Stone – Vẻ đẹp tinh hoa trường tồn vĩnh cửu

Công ty Cổ phần Đá Lux Stone là đại diện thương mại tại thị trường trong nước cho 2 dòng sản phẩm Đá nhân tạo gốc thạch anh – VinaQuartz & Đá tự nhiên Mosaic – VietHomeStone trên toàn quốc.

Đại diện 2 doanh nghiệp cùng chụp hình lưu niệm sau buổi lễ ký kết.

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top