Đá Marble vật liệu thời thượng cho các công trình đẳng cấp.

16/07/2020- 08:46

Nổi trội bởi màu sắc tươi sáng, kết cấu vân đá tự nhiên, lạ mắt và không giống nhau, đá Marble đã trở thành vật liệu thời thượng được ứng dụng từ các căn hộ cho tới công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Đá Marble (Đá Cẩm thạch) được tạo nên từ quá trình biến đổi khắc nghiệt của những trầm tích đá vôi. Cũng chính vì vậy mà Đá Marble sở hữu chất đá tươi sáng với vân đá xếp chồng lấn đẹp mắt.

Bởi tính chất ưu việt, gần gũi với thiên nhiên và tính thẩm mỹ cao, các công trình sử dụng đá Marble luôn tạo được nét độc đáo riêng mà không phải loại vật liệu nào cũng mang lại được.

Ai đã từng chiêm ngưỡng các công trình sử dụng đá Marble, chắc hẳn đều có thể cảm nhận được vân đá Marble sống động như thổi hồn vào không gian tạo nên một vẻ đẹp thư thái, càng nhìn lâu càng cuốn hút.

Màu sắc của đá Marble rất đa dạng (trắng, đen, đỏ, nâu, xanh..) kết hợp vân đá tự nhiên phù hợp với các công trình theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

(Đá Marble đỏ vân rồng tạo sự sang trọng cho phòng khách)

 

(Không gian phòng tắm trở nên hiện đại sang trọng và thư giãn hơn với đá Marble)

 

(Đá Marble trong phòng bếp tạo không gian hiện đại, tinh tế)

 

(Đá Marble ứng dụng làm phào đá trong công trình FLC Grand Hotel Hạ Long mang đẳng cấp quốc tế.)

FLC STONE tự hào là đơn vị khai thác, sản xuất và thi công đá tự nhiên tiên phong trên thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư bài bản, FLC STONE độc quyền khai thác 04 mỏ đá ở Thanh Hóa với tổng trữ lượng hơn 9,1 triệu m3, sở hữu nhà máy với tổng công suất hơn 400.000 m2/năm.
Đa dạng về chủng loại , đặc sắc về màu sắc, đường vân, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đá FLC STONE đã khẳng định chất lượng vượt trội, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những đơn vị thi công tầm cỡ.

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top