FLC Stone khẳng định vẫn hoạt động bình thường

02/11/2023- 13:46

Trong thời gian vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC Stone đã nhận được một số thông tin tiêu cực và sai lệch trên thị trường về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với nội dung như sau: FLC Stone rao bán, tìm nhà đầu tư để chuyển nhượng doanh nghiệp.

Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC Stone khẳng định thông tin trên là hoàn toàn sai lệch, không chính xác, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp.

Quá trình tái cấu trúc của FLC Stone đã và đang diễn ra với chiến lược, đường hướng đúng đắn, rõ ràng và toàn diện nhất. Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đều đang diễn ra bình thường. FLC Stone luôn sẵn sàng phát triển mạng lưới đối tác, nhằm mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh và nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC Stone xin gửi Thông cáo này để đính chính và làm rõ các thông tin. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự chia sẻ, tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác, Cổ đông. FLC Stone hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành bền chặt để phát triển thịnh vượng cùng Quý vị trong thời gian tới.

FLC Stone cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, quyết liệt trong hoạt động cải tổ toàn diện, tối ưu hiệu quả trong sản xuất và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, vì sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp, mang lại lợi ích phụng sự Quý Khách hàng, Cổ đông và người lao động.

Trân trọng!

 

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top