“BẾP TRƯỞNG” GIA ĐÌNH BỊ SOÁN NGÔI KHI CHỒNG HAM VÀO BẾP

26/07/2023- 10:00

Nhiều người vẫn cho rằng việc của đàn ông là kiếm tiền cho gia đình, còn phụ nữ phải chăm lo bếp núc nhà cửa. Tuy nhiên ngày nay, ngày càng nhiều đấng mày râu thể hiện sự yêu thích với công việc bếp núc, vậy đâu là lý do?

Chuẩn mực mới của đàn ông hiện đại

Hãy thử điểm lại trước đây, cánh đàn ông thường vào bếp khi nào. Khi nhà có khách, họ muốn “thể hiện”; khi mẹ, vợ, em gái vắng nhà, họ buộc phải “muốn ăn thì lăn vào bếp”; hay các cậu thanh niên muốn chiếm cảm tình của bạn gái bằng cách trổ chút ít tài nghệ nấu nướng trong mỗi dịp lễ dành riêng cho phái đẹp. Nhưng nhìn chung hiếm lắm mới thấy họ xuất hiện trong bếp, hoặc nếu có, thì cũng chỉ bị coi là “chân sai vặt”, hoặc “hình ảnh mang tính chất minh họa”.

Còn ngày nay, bên cạnh tư tưởng của xã hội đã thoáng hơn, việc nhà cửa không còn bị ấn định của riêng phụ nữ, bản thân nam giới cũng cởi mở góp sức trong công cuộc bếp núc; và dần trở thành xu hướng tới nỗi việc đàn ông vào bếp không còn xa lạ mà còn trở thành một tiêu chí quan trọng đánh giá nam giới trong mắt chị em, bên cạnh nhiều tiêu chuẩn truyền thống như công việc ổn định, biết tính toán làm ăn.

Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi khi phụ nữ dần chia sẻ trọng trách kinh tế gia đình, thì việc người đàn ông chung tay việc nhà trong đó có bếp núc cũng là cách để thông cảm với nhau và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Như lời anh Nam, 35 tuổi, có gia đình tại Hà Nội, hay cơm nước cùng vợ, chia sẻ: “Tôi vào bếp để vợ đỡ vất vả. Vợ cũng đi làm như mình, nên việc nhà kể cả cơm nước chúng tôi đều cùng nhau làm. Yêu vợ mà để vợ đầu tắt mặt tối còn mình ngồi không thì sai quá”.

Rõ ràng, căn bếp đang ngày càng trở thành nơi lưu giữ nhiều cảm xúc và tình yêu dành cho gia đình. Vì thế, việc “giữ chân” các thành viên, trong đó có người đàn ông, là một cách để giữ ngọn lửa hạnh phúc luôn hừng hực cháy.

Khéo léo hô biến “phụ bếp” trở thành “bếp trưởng” trong gia đình

Ngoài sự khích lệ từ phía các thành viên gia đình, điều tất yếu khiến đấng mày râu gắn bó với không gian bếp là một căn bếp đầy đủ tiện nghi và tạo cảm giác thoải mái khi thao tác. Với những ưu điểm vượt trội phục vụ xuất sắc vai trò là trợ thủ nấu nướng, chiếc bàn đá tự nhiên FLC STONE sẽ là vũ khí sắc bén khiến nam giới tự nguyện “trổ tài”.

Với độ bền vượt trội, mặt bàn bếp sử dụng mặt đá FLC STONE giúp phái mạnh dễ dàng thực hành những kỹ thuật nấu nướng “mạnh mẽ” nhất. Đồng thời, nhờ độ chống thấm tốt (>99,98%) giúp chống thấm, chấm ngấm gần như tuyệt đối, các anh sẽ không phải lo lắng về những vết bẩn, dầu mỡ thấm vào mặt đá nếu như có lỡ “vung tay” không gọn gàng khi chế biến thức ăn.

Nam giới giờ đây vào bếp không chỉ để tự phục vụ bản thân, hay phải làm việc do vợ “phân công”. Trên tất cả, việc “tự” lao vào bếp “giành” mất việc của người phụ nữ của mình là cách mà người đàn ông bộc lộ một cách “vô thức” với người phụ nữ yêu thương và gia đình của mình theo kiểu “yêu nhau yêu cả đường đi lối về”. Vậy nên, có vẻ như nhờ  FLC STONE, các đấng nam nhi nấu nướng dễ dàng hơn và còn được tận hưởng cảm xúc thú vị tràn đầy yêu thương bên gia đình mình. Và cũng rất có thể, các chị em – vẫn được coi là “bếp trưởng” của gia đình – sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi vắng nhà hay muốn được “đổi vai” – vì trong gian bếp của niềm vui và tích cực, các anh sẽ “nâng cấp” tài nghệ để không còn bị coi là “phụ bếp”, mà trở thành những đầu bếp đứng chính đầy tài ba, góp phần giữ gìn hạnh phúc tổ ấm.

———————-

Hotline: 0981 099 922

Website: https://www.flcstone.vn

Add: Tầng 3, Tòa FLC Landmark Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top