ẢNH HƯỞNG CỦA SỰ CHUYỂN DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẾN NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

09/01/2020- 17:46

Sự sôi động của ngành Bất động sản càng khiến cho thị trường vật liệu xây dựng sôi sục trong quý 4/2019 và xu hướng tiếp theo cho 2020.

Các dự án cao cấp và hạng sang đang nở rộ và trở thành xu thế tất yếu năm 2020

Nguồn: Cập nhật thị trường Hà Nội Quý III/2019 (CBRE)

Sự chuyển dịch của ngành Bất động sản   

Trong bản công bố tiêu điểm thị trường bất động sản tại Hà Nội mới đây của CBRE, 9 tháng đầu năm 2019, thị trường này đã chứng kiến sự dịch chuyển nguồn cung lớn với các dự án, căn hộ được mở bán tại các địa phương nằm ở phía Tây thành phố, xa trung tâm.

Thị trường bất động sản Hà Nội dự kiến đón lượng lớn nguồn cung dự án quy mô lớn

Nguồn: Cập nhật thị trường Hà Nội Quý III/2019 (CBRE)

Cùng với sự chuyển dịch của ngành bất động sản, ngành vật liệu xây dựng cũng tăng theo xu thế thị trường

Nhu cầu thị trường về đá tự nhiên Marble được The Freedonia Group (công ty nghiên cứu thị trường tại Mỹ) dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng 2.2%/ năm trong giai đoạn 2018-2021 và đạt mức gần 500 triệu m2 vào năm 2021.

Trích nguồn: Báo cáo tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) 2018 – 2021

Theo thống kê của Houzz (website hàng đầu về kiến trúc, thiết kế nội thất, trang trí và cải tạo nhà cửa), đá tự nhiên có tỷ lệ tăng trưởng ổn định là 2,2%, vật liệu được sử dụng nhiều nhất do nhu cầu của các dự án công trình: Khách sạn – resort, văn phòng – trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, công trình xã hội.

Đá Marble tự nhiên – đại diện tiêu biểu cho vật liệu xây dựng tự nhiên

Đá Marble tại Golden Armor Hà Nội được cung cấp và thi công bởi FLC STONE – công ty hàng đầu về đá tự nhiên tại Việt Nam

Không chỉ nổi tiếng nhờ những hình vân với hình thù độc đáo hay sự đa dạng về màu sắc, đá tự nhiên Marble còn được biết đến như một loại chất liệu có độ bền thách thức thời gian, khả năng chống lửa và chống thấm cực kì tốt.

Chính vì thế, đá Marble được sử dụng phổ biến ở nhiều hạng mục trang trí nội, ngoại thất như lát nền, ốp tường, ốp cột, lát cầu thang, ốp bếp, quầy lễ tân, làm bàn ghế,…

Đại sảnh tòa nhà, khách sạn là ấn tượng đầu tiên với du khách

Cung cấp đá tự nhiên chất lượng cao, dịch vụ trọn gói từ khai thác – sản xuất đến thi công đã nâng tầm FLC STONE trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đá xây dựng gây tiếng vang lớn với các dự án bất động sản của Tập đoàn Gleximco, Alphanam Group,…

Sở hữu thế mạnh đặc biệt về nguồn khai thác, công nghệ sản xuất và thi công, FLC STONE là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói về đá tự nhiên tại Việt Nam với nhiều đối tác chiến lược là các doanh nghiệp tầm cỡ trên thị trường xây dựng, bất động sản. Những dự án lớn sử dụng đá Marble xuất hiện năm 2020 sẽ báo hiệu xu thế mới cho ngành xây dựng hiện đại.

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top