Điểm nhấn FLC STONE tại triển lãm thành tựu phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ninh

25/09/2020- 16:03

Nằm trong gian triển lãm của Tập đoàn FLC, sản phẩm đá marble cao cấp FLC STONE đặc biệt thu hút sự chú ý của khách tham quan sự kiện.

Triển lãm Thành tựu kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV là bức tranh tổng quan, đầy đủ về các thành tựu kinh tế – xã hội của tỉnh qua các giai đoạn phát triển.

Qua đó,  góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về sự đổi thay của tỉnh Quảng Ninh, tạo động lực mới cho việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trong nhiệm kỳ mới.

Triển lãm có sự tham gia của 13 địa phương, 38 sở, ban, ngành, đoàn thể, 6 đại diện tập đoàn kinh tế trên địa bàn tỉnh cùng với 80 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Quảng Ninh đổi mới, phát triển, hội nhập; khẳng định vị thế, tầm vóc, vai trò của tỉnh Quảng Ninh với khu vực và cả nước.

Những năm gần đây, đóng góp tích cực vào sự phát triển bứt phá của tỉnh Quảng Ninh không thể không ghi nhận dấu ấn đậm nét của các tập đoàn kinh tế tư nhân. Trong đó, nổi bật là Tập đoàn FLC với hàng loạt các dự án bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, trường học…đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng  mạnh mẽ về du lịch – lữ hành, giáo dục, thương mại tại Vịnh biển này.

Các dự án của Tập đoàn FLC triển khai trên địa bàn tỉnh đều được đầu tư lớn về vốn, chất lượng xây dựng và kế hoạch phát triển dài hạn. Riêng đối với vật liệu ốp lát bề mặt, các công trình của Tập đoàn FLC đều sử dụng đá marble tự nhiên FLC STONE.

Đá marble cao cấp FLC STONE trưng bày tại gian triển lãm Tập đoàn FLC

Tham dự triển lãm lần này, FLC STONE trưng bày 5 mẫu đá marble tự nhiên là Đỏ Vân Rồng, Dark Grey Galaxy, Green Galaxy, Hồng Xanh Vân Mây, Grey Sonata. Những loại đá Marble này sở hữu đặc tính chống nước, chống xước, độ cứng cao, bề mặt được phủ nano bóng đẹp nổi bật lớp vân đá tự nhiên đặc hữu. Màu sắc đa dạng kết hợp vân đá tự nhiên phù hợp với các công trình theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Bởi tính chất ưu việt, gần gũi với thiên nhiên và tính thẩm mỹ cao, các công trình sử dụng đá Marble luôn tạo được nét độc đáo riêng mà không phải loại vật liệu nào cũng mang lại được.

Đây cũng là những sản phẩm đã và đang được thi công ốp lát tại nhiều dự án và công trình ở Quảng Ninh. Trong đó, chỉ riêng tại Quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, khối lượng đá marble FLC STONE được sử dụng lên tới hơn 65,000 m2. Tất cả các hạng mục quan trọng như đại sảnh, phào chỉ, sảnh thang máy, bể bơi… đều được ốp lát bằng đá marble tự nhiên.

Toàn cảnh khách sạn FLC Grand Hotel Ha Long tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Thông qua triển lãm, FLC STONE kỳ vọng sẽ quảng bá rộng rãi thương hiệu và nâng cao nhận thức thị trường về dòng sản phẩm đá marble tự nhiên cao cấp.

Đồng thời, FLC STONE cũng tích cực tìm kiếm các cơ hội hợp tác thương mại với các tập đoàn kinh tế, chủ đầu tư lớn tại sự kiện ý nghĩa này.

Triển lãm sẽ được diễn ra tại 2 không gian chính là Cung Quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh, thời gian dự kiến 07 ngày (từ ngày 22/9 đến ngày 28/9/2020) và Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh, thời gian dự kiến 03 ngày (từ ngày 25/9 đến ngày 27/9/2020).

 

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top