Vật liệu an toàn cho không gian sống đã trở thành lối sống

04/05/2023- 10:00

Kể từ sau đại dịch COVID-19, một bộ phận lớn người tiêu dùng dần thay đổi và đòi hỏi cao hơn về chất lượng không gian sống.

Trong đó, lựa chọn vật liệu bề mặt an toàn, bền vững, thân thiện môi trường trở thành xu hướng sống lành mạnh với nhiều lợi ích.

Lựa chọn vật liệu ốp bề mặt bền vững, an toàn sức khỏe

Vật liệu ốp bề mặt luôn có quan hệ mật thiết với sức khỏe, là mối quan tâm hàng đầu tại nhiều quốc gia.

Khảo sát về xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm từ 1stDibs (trang web uy tín thế giới về nội thất) cho thấy 94% kiến trúc sư tin rằng tính bền vững sẽ tiếp tục chiếm vị trí quan trọng với người tiêu dùng vào năm 2023 và có thể còn cao hơn vào năm tới.

Bên cạnh đó, 90% người tham gia khảo sát của Viện nghiên cứu giá trị doanh nghiệp thuộc Tập đoàn IBM năm 2022 cho biết đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cách nhìn của họ về các vấn đề liên quan đến môi trường và tiêu dùng bền vững.

Họ có động thái quay lưng, ‘hạn chế’ sử dụng sản phẩm của các doanh nghiệp gây ô nhiễm, lãng phí tài nguyên hoặc tác động tiêu cực đến môi trường.

Với người tiêu dùng Việt Nam, chú trọng lựa chọn vật liệu an toàn không còn là trào lưu mà đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, trở thành lối sống tích cực, nhất là sau đại dịch COVID-19.

Trong đó, tiêu chuẩn an toàn sức khỏe và môi trường đã trở thành thước đo cho các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, điển hình như vật liệu ốp bề mặt – nơi con người tiếp xúc hàng ngày trong không gian sống.

FLCSTONE® – Vật liệu bề mặt an toàn được người tiêu dùng tin chọn!

Vật liệu bề mặt gắn liền với hơn 90% hoạt động sinh hoạt mỗi ngày. Trong quá trình sinh sống, nếu con người thường xuyên tiếp xúc với các loại vật liệu chứa hóa chất độc hại, không ngừng phát thải ra môi trường có thể dẫn đến các tác động sức khỏe trong ngắn hạn và dài hạn.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe của chính mình và gia đình, người tiêu dùng đã tìm đến các vật liệu từ thiên nhiên, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản nhân tạo như vật liệu đá tự nhiên FLCSTONE® được khai thác trực tiếp từ mỏ núi đá thiên nhiên Thanh Hóa, không sử dụng các vật liệu nhân tạo, an toàn tuyệt đối với sử khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất và máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO cao nghiêm ngặt, giúp đá tự nhiên giữ nguyên những đường nét vân độc đáo, không chỉ mang giá trị sức khỏe mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho gia chủ, nâng tầm không gian sống sang trọng, hiện đại.

Chính vì vậy, với những khách hàng luôn chú trọng đến sự an toàn và sức khỏe cho chính mình cùng những người thân trong gia đình, FLCSTONE® là lựa chọn hàng đầu cho vật liệu bề mặt như bàn ăn, bàn bếp, bàn trà…

Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày cùng đá FLCSTONE®

Sở hữu vẻ đẹp độc đáo, an toàn sức khỏe với những ưu điểm về công nghệ sản xuất, đá FLCSTONE® ngày càng hấp dẫn các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng thông thái, mang đến một không gian sống an toàn, tràn đầy năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo.

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top