Tổng Giám Đốc FLC STONE tặng quà tri ân công nhân mỏ

29/12/2023- 09:14

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2023, ông Lê Anh Tuấn, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC STONE, đã có chuyến thăm và tặng quà cho các công nhân đang làm việc tại mỏ đá ở tỉnh Thanh Hoá.

 

các công nhân mỏ nhận quà từ Tổng giám đốc Lê Anh Tuấn

 

Trong chuyến thăm này, ông Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và tặng quà cho toàn thể công nhân. Quà tặng là những chiếc chăn, mũ len và găng tay. Đây là những món quà thiết thực nhằm giúp các công nhân có được sức khỏe tốt để làm việc trong điều kiện thời tiết giá lạnh.

Ông Lê Anh Tuấn tặng quà công nhân mỏ

Tại buổi gặp mặt, ông Tuấn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể công nhân, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các anh, chị trong suốt thời gian qua. Ông Tuấn cũng nhấn mạnh rằng, FLC Stone luôn coi trọng người lao động, coi người lao động là tài sản quý giá nhất của công ty.

ông Lê Anh Tuấn tặng quà công nhân mỏ

Nhận được quà tặng của Tổng giám đốc, các công nhân vô cùng vui mừng và cảm động. Họ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo công ty đã luôn quan tâm, chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, đạo lý của FLC Stone đối với người lao động. Hoạt động này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa lãnh đạo và người lao động, tạo động lực để các công nhân tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top