SỨC HÚT CỦA VẬT LIỆU ĐÁ ỐP LÁT TỰ NHIÊN, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG TĂNG MẠNH

21/07/2023- 10:00

Lựa chọn vật liệu ĐÁ ỐP NHÀ từ tự nhiên an toàn, lành tính để hướng đến cuộc sống thân thiện, lối sống xanh, gần gũi thiên nhiên và bảo vệ môi trường đã được nhiều người dùng và các chuyên gia xây dựng, nhà thiết kế nội thất lựa chọn từ lâu. Nhưng vì sao xu hướng này ngày càng “nóng” hơn tại Việt Nam thời gian gần đây?

Đá Grey Sonata FLC Stone sử dụng làm đá ốp bề mặt căn bếp chung cư bởi đặc tính chống thấm cao và chịu nhiệt tốt

Vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường đang là sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng thông thái năm 2023

Các loại vật liệu an toàn, thân thiện môi trường, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người dùng về loại vật liệu bền bỉ, an toàn với sức khỏe, bảo vệ hệ sinh thái và cải thiện không gian sống gần gũi thiên nhiên nên ngày càng gia tăng sức hút.

Xu hướng này của người Việt đã được đưa ra trong Báo cáo phát triển bền vững của Nielsen Việt Nam công bố tại Hội thảo “Chiến lược thương hiệu gắn với phát triển xanh”. Các sản phẩm an toàn với sức khỏe (77%) và doanh nghiệp cam kết có trách nhiệm với môi trường ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của 62% người tiêu dùng.

Đá Grey Sonata FLC Stone sử dụng làm tranh đá nghệ thuật ốp bề mặt cho phòng khách sang trọng, hiện đại.

ĐÁ FLC Stone tự nhiện – Vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Với cốt liệu đá tự nhiên, đạt độ bền cứng vượt trội cùng khả năng chống thấm nước tốt đạt thang điểm 6/10 thang độ cứng, đá tự nhiên FLC Stone được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, kết hợp với những bí quyết riêng về công nghệ và nghiên cứu sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của vật liệu an toàn, thân thiện môi trường dùng trong những công trình xanh cao cấp.

Quy trình khai thác và sản xuất đá FLC Stone với công nghệ cao, không sử dụng hóa chất giúp an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Cùng với đặc tính đá tự nhiên, những đường vân đá hình thành từ trầm tích núi qua những biến đổi của thiên nhiên, nên mang đặc trưng riêng, “độc nhất vô nhị” không trùng lặp với bất cứ sản phẩm đá ốp nào trên thị trường đá Việt Nam trong nước và ngoài nước.

Đá FLC Stone khai thác từ tự nhiên mang lại đường vân đá là “độc nhất vô nhị”

Khác biệt về vân đá và màu sắc đá, cộng hưởng với những ưu điểm về công nghệ sản xuất, đá FLC Stone ngày càng hấp dẫn các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng thông thái, nhất là trong bối cảnh nhu cầu sử dụng đá tự nhiên cho môi trường sống xanh tăng cao trên toàn cầu hiện nay.

FLC Stone – Tinh hoa đá Việt tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại VN cung cấp đá tự nhiên trang trí nội – ngoại thất; đá nguyên khối và đá nghiền…. tạo ra các công trình chất lượng, uy tín, có tính thẩm mỹ cao

Liên hệ thi công và báo giá:

 

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top