MARBLE GREY SONATA – DẢI THIÊN HÀ HUYỀN BÍ

21/06/2023- 10:00

Marble Grey Sonata trước nay là lựa chọn ưu tiên của kiến trúc sư và chủ đầu tư vì tính chất dễ phối khiến kiến trúc lịch lãm với từng đường vân tô điểm, nâng tầm giá trị, tăng sự sang trọng trong mỗi công trình.

Không sâu xa như sắc đen chế ngự không gian vũ trụ. Không mềm mại như màu chocolate đen chảy tan trong lớp bánh kem ngọt ngào. Màu đen của đá Grey Sonata chìm xuống, trở thành lớp nền hoàn hảo tôn vinh vân chợp trắng vàng như ngôi sao băng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

✔️ Độ cứng cao

✔️ Không thấm nước

✔️ Bền bỉ, chịu nhiệt tốt

✔️ Không bạc màu

ỨNG DỤNG:

✔️ Ốp tường

✔️ Lát sàn

✔️ Chế tác lavabo

✔️ Bồn tắm

FLC Stone – Tinh hoa đá Việt tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại VN cung cấp đá tự nhiên trang trí nội – ngoại thất; đá nguyên khối và đá nghiền…. tạo ra các công trình chất lượng, uy tín, có tính thẩm mỹ cao. Qúy khách vui lòng tìm hiểu thêm các sản phẩm của FLC Stone tại: https://www.flcstone.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu 04 mỏ và nhà máy, cung cấp dịch vụ trọn gói từ khai thác – sản xuất – thi công đá tự nhiên.

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, được lựa chọn trong nhiều công trình và đáp ứng được thị hiếu của thị trường quốc tế.

Website: www.flcstone.vn

Hotline: 0981 099 922

Email: info@flcstone.vn

Văn phòng giao dịch: Tầng 3, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo dõi các kênh để nhận các thông tin mới nhất từ FLC Stone!

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
  • English
  • Tiếng Việt
Sidebar Scroll To Top