Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên ốp lát phục vụ trang trí nội và ngoại thất các công trình; đá nguyên khối cho dùng cho các sản phẩm điêu khắc, mỹ thuật, tượng đài và đá nghiền dành cho các công trình xây dựng.

Với nguồn đá ốp lát được tuyển chọn từ các mỏ đá tốt nhất tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc và xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung thuộc tỉnh Thanh Hóa... Các sản phẩm đá mang thương hiệu FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn; đá FLC STONE mẫu mã và màu sắc phong phú đa dạng, được lựa chọn trong nhiều công trình xây dựng và đáp ứng được thị hiệu của các thị trường xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc...

Ngoài lợi thế của FLC STONE là trữ lượng đá dồi dào, đa dạng về chủng loại chúng tôi còn mang tới cho khách hàng giải pháp gia tăng đồng bộ về tư vấn thiết kế cùng đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng về tiến độ và chất lượng.

FLC STONE mong muốn mang vẻ đẹp hoàn mỹ và độ bền vĩnh cửu của đá tự nhiên hiện diện trên các công trình, chúng tôi đặc biệt ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết b���, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa trong quá trình khai thác, sản xuất một cách hợp lý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: