Vì sao nên lựa chọn đá tại FLC Stone?

Thứ Sáu,
12/10/2018
0

Tại FLC Stone, chúng tôi đang bán ra thị trường rất nhiều loại đá khác nhau để phục vụ quý khách. Trong những năm qua, các loại đá do chúng tôi cung cấp đã nhận được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng. Chúng tôi chuyên bán những loại đá như đá hạ tầng, đá trang trí Marble, những loại đá xây dựng, đá mỹ nghệ...Vậy vì sao nên lựa chọn các loại đá tại FLC Stone? Những sản phẩm đá của chúng tôi có ưu điểm chung gì?

Rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bạn không chỉ chọn mua những loại đá trang trí tại FLC Stone mà còn chọn mua được những loại đá xây dựng, dùng cho hạ tầng, đá mỹ nghệ để sản xuất tượng phật,...Mỗi loại lại có nhiều mẫu mã hơn nữa với màu sắc cực kì phong phú. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp nhiều sản phẩm hơn nữa cho quý khách để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Những loại đá của chúng tôi hầu hết khai thác ở những núi đá vôi lâu năm. Nó có hình vân và màu sắc cực kì độc đáo. Sản phẩm đã được FLC Stone kiểm tra, sàng lọc rất kĩ lưỡng trước khi bán ra thị trường. Hơn nữa, nó cũng đạt tiêu chuẩn ISO để dùng cho những công trình xây dựng, không gian kiến trúc nhà cửa, văn phòng.

Lựa chọn đá do FLC Stone bạn không phải băn khoăn về chất lượng. Với những yêu cầu khác nhau, bạn sẽ có được những sản phẩm như ý muốn. Những loại đá trang trí không gian vô cùng thu hút và có giá trị thẩm mỹ cao, những loại đá xây dựng chất lượng dùng trong thi công, những loại đá mỹ nghệ tinh xảo để sản xuất những tượng, phò đá ở đền, chùa...Mỗi loại đá lại có những ưu điểm riêng về độ bền, cứng, khả năng chịu nhiệt, chịu lực...

Khi mua đá ở FLC Stone, quý khách còn nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, uy tín của chúng tôi. Với những khách hàng mua nhiều sẽ nhận được mức giá ưu đãi cùng dịch vụ vận chuyển miễn phí. Giá bán mỗi loại đá cũng phải chăng nhưng sẽ còn rẻ hơn khi bạn lựa chọn nhiều để phục vụ nhu cầu của mình. Chúng tôi còn tư vấn tận tình cho quý khách thông tin về sản phẩm và tư vấn những cách sử dụng, bày trí sao cho thích hợp nhất.

FLC Stone vẫn đang hoàn thiện từng ngày để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng. Nếu bạn muốn mua bất kì loại đá nào của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với FLC Stone để được hỗ trợ. Chúng tôi rất sẵn lòng đón tiếp quý khách mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trong những ngày nghỉ lễ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: