ĐÁ ỐP TƯỜNG SÂN VƯỜN

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ giúp cho xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao, con người càng chú trọng và theo đuổi giá trị thẩm mỹ. Không chỉ có việc...

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ giúp cho xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao, con người càng chú trọng và theo đuổi giá trị thẩm mỹ. Không chỉ có việc làm đẹp cho bản thân được đề cao mà càng chú ý đến việc trang trí cho không gian sống của bản thân. Để làm đẹp cho không gian nhà ở có rất nhiều biện pháp, trong đó sử dụng tranh đá tự nhiên ốp tường sân vườn là một lựa chọn hoàn hảo. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm tranh đá tự nhiên ốp tường sân vườn của FLC Stone.

Chất liệu đá tự nhiên

Có rất nhiều vật liệu và cách thức để làm nên một bức tranh đẹp, trang điểm cho không gian vườn tược của bạn trở nên sinh động hơn, như tranh sơn dầu, màu nước, sơn mài, cát, đá, sỏi,… đều là những chất liệu có thể làm nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên FLC Stone đem đến cho khách hàng sản phẩm tranh đá tự nhiên mang nét đẹp riêng, vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Loại đá được FLC Stone sử dụng cho một bức tranh ốp tường sân vườn là loại đá Marble tự nhiên được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá được chọn lọc tại khắp mọi miền trên cả nước. Đá Marble thuộc dòng đá cao cấp, có màu sắc vô cùng phong phú tuỳ thuộc vào từng mỏ đá mà chúng được khai thác. Chất lượng đá bền bỉ, độ cứng khá cao, độ chịu lực lớn, và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện tự nhiên thời tiết.

Vẻ đẹp tranh đá tự nhiên mang lại cho sân vườn

Sân vườn là không gian để trồng cây cảnh, hoa cỏ, để con người có thể hoà mình vào thiên nhiên. Tại đây sử dụng thêm một bức tranh đá tự nhiên để trang trí thì còn gì tuyệt vời hơn. Những bức tranh từ đá Marble tự nhiên dưới đôi bàn tay tinh tế, khéo léo của những người thợ trở thành những bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc. Từ những bức đá một màu đơn giản được tô điểm bằng những vân mây sang trọng, nhẹ nhàng, đến những bức tranh hòn non bộ, có sông nước, cây cỏ,.. đều làm cho khu vườn trở nên thu hút, đẹp mắt. Vẻ đẹp của bức tranh làm từ chất liệu tự nhiên hoà quyện trong không gian thiên nhiên làm nên một khung cảnh đắm say lòng người.

Để có thể có được những bức tranh đá tự nhiên để ốp tường cho sân vườn, bạn hãy liên hệ đến hotline 0243 2929 222 để được tư vấn thi công. FLC Stone là thương hiệu đá tự nhiên được nhiều chủ đầu tư tin dùng và lựa chọn cho những kiến trúc lớn. 

abd

popup

Số lượng:

Tổng tiền: