ĐÁ ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Thay vì một không gian sống với bức tường thô ráp, cứng nhắc, nhiều khách hàng trong những năm gần đã biết tới đá tự nhiên ốp tường phòng khách như một giải pháp trang trí nội thất hiệu...

Thay vì một không gian sống với bức tường thô ráp, cứng nhắc, nhiều khách hàng trong những năm gần đã biết tới đá tự nhiên ốp tường phòng khách như một giải pháp trang trí nội thất hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao. Đá marble hay đá cẩm thạch ốp tường không chỉ dừng lại ở công dụng như một vật liệu xây dựng thông dụng mà còn trở thành một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc, một bức tranh đá tự nhiên tô điểm cho không gian phòng khách nếu được thiết kế, thi công và sử dụng một cách tài tình.

Đá marble ốp tường phòng khách

Đá Marble hay còn được gọi với cái tên đá cẩm thạch được hình thành dựa trên sức ép từ lòng đất làm cho vật liệu này sở hữu màu sắc rất đặc biệt, có vân đá đặc trưng và tự nhiên nhất trong tất cả các loại đá ốp lát. 

Màu sắc đá marble được hình thành dựa vào các loại tạp chất trong trầm tích đá carbonat, bởi vậy nên loại đá ốp tường này sở hữu bảng màu rất đa dạng và tươi tắm như : trắng, đen, đỏ, be, xanh, hồng… Tùy vào tông màu thiết kế chủ đạo của phòng khách mà bạn có thể chọn một màu đá hoặc nhiều màu đá kết hợp với nhau từ đó tạo ra một bức tranh đá tự nhiên sống động trong phòng khách gia đình. FLC STONE cung cấp các màu đá marble tự nhiên như sau:

Marble Đỏ Vân Rồng

Marble Hồng Xanh Vân Mây

Marble Black Galaxy

Marble Grey Sonata

Marble Light Grey Galaxy

Marble Dark Grey Galaxy 

Marble Brown Cafe

Marble Black Lava

Marble Mossy Green

Marble Green Galaxy

Marble Dark Fantasy

Vấn đá marble cũng rất đa dạng, sống động và tự nhiên do vân đá được hình thành tùy thuộc vào mật độ cũng như vị trí phân bổ của tạp chất trong trầm tích đá carbonat. Vấn đá tự nhiên đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp nên được ưa chuộng lựa chọn cho các không gian chung cư cao cấp, biệt thự, hay hộ gia đình có yêu cầu thẩm mỹ khắt khe nhất.

Đá marble hay đá cẩm thạch sở hữu độ xốp và bề dày cao nhưng khối lượng lại nhẹ hơn các loại đá tự nhiên khác. Với ưu thế về độ dày, đá có khả năng chịu được lực va đập mạnh mà không bị biến dạng. Trong quá trình sử dụng, bạn nên định kỳ vệ sinh mặt đá để vật liệu giữ được độ sáng bóng như ban đầu.

Nguồn gốc đá ốp tường phòng khách của FLC STONE

Đá ốp tường Marble được khai thác và chế tác từ mỏ và nhà máy núi Loáng tại Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Vị trí của mỏ đá tại núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, có điều kiện khai thác và vận chuyển thuận lợi. Tổng diện tích mỏ 8,7 ha, trong đó khu vực khai thác chính xác 6,0 ha, khai trường là 2,7 ha. Mỏ đá núi Loáng có trữ lượng trên 1,8 triệu m 3 , thời gian khai thác trên 30 năm, bao gồm đá nguyên khối dùng làm đá ốp lát và đá trang trí cao cấp. 


 

Tags:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: