Trang trí không gian nội thất cùng tranh đá tự nhiên

Thứ Sáu,
07/12/2018
0

Tranh đá tự nhiên đã trở thành một sản phẩm trang trí không gian nội thất được rất nhiều khách hàng chọn mua. Tranh đá tự nhiên với vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy tại FLC Stone. Chúng tôi bên cạnh việc cung cấp những loại đá như marble, đá mỹ nghệ, đá hạ tầng, đá xây dựng ..thì cũng rất chú trọng cung cấp cho quý khách những dòng sản phẩm tranh đá tự nhiên, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đã quá quen thuộc những sản phẩm đá tự nhiên, thông thường thì bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chúng kết hợp và được sắp xếp theo một ý đồ, tạo nên một bức tranh với những đường nét sống động nhất. Không gian nội thất được hoàn thiện bằng một bức tranh đá tự nhiên là xu hướng trang trí phổ biến hiện nay. Những bức tranh đá được đặt trong không gian phòng khách, tạo nên sự sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Bạn sẽ không cần suy nghĩ quá nhiều về việc sử dụng dòng sản phẩm nào để hoàn thiện kiến trúc phòng khách mà chỉ cần chừa ra một khoảng không gian đủ rộng để đặt tranh đá.

Người ta phải mất rất nhiều thời gian để sắp xếp những bề mặt đá tự nhiên, ghép nối thành một bức tranh đá hoàn chỉnh có bố cục, chi tiết, đường nét độc đáo. Tận dụng những đường vân có sẵn, tranh đá tự nhiên không cần có quá nhiều màu sắc phức tạp mà chỉ cần thông qua những đường vân cùng nhau tạo nên tổng thể đường nét hài hòa. Hầu hết những bức tranh đá đều mang những vẻ đẹp tinh tế, mang nhiều ý nghĩa tâm linh, thậm chí là phong thủy.

Ngày nay, tranh đá tự nhiên không chỉ mô phỏng những hình dạng đơn giản mà nó còn có thể tạo nên những bức tranh phong thủy. Tại FLC Stone, bức tranh đá Phật Bà Quan Âm được của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn mua nhiều nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều bức tranh đá khác để quý khách lựa chọn.

FLC Stone còn nhận đặt làm tranh đá theo yêu cầu. Chúng tôi đồng thời cũng nhận đặt làm những loại đá mỹ nghệ để quý khách dùng để trưng bày cho không gian nội thất. Nếu bạn còn băn khoăn về quy trình vận chuyển thì hãy an tâm rằng FLC Stone sẽ giúp bạn vận chuyển và lắp đặt tranh đá bảo đảm nhất.

Nếu quý khách muốn đặt mua tranh đá tự nhiên, xin vui lòng liên hệ với FLC Stone. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn túc trực đường dây nóng để tư vấn cho khách hàng. Trong tương lai, FLC Stone sẽ phát triển và mở rộng nhiều dòng sản phẩm tranh đá tự nhiên.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: