Thêm một Golfer xuất sắc trúng giải Hole-In-One nhận tài trợ đặc biệt từ FLC STONE

Thứ Năm,
02/08/2018
0

Thêm một Golfer xuất sắc trúng giải Hole-In-One nhận tài trợ đặc biệt từ FLC STONE

 

Phần thưởng đặc biệt Hole-in-one (HIO) tại sân Golf Đầm Vạc nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ của công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC (FLC STONE) với Công ty cổ phần khu nghỉ dưỡng và sân golf Đầm Vạc.

Tại đây, Golfer Hoàng Chí Tùng đã xuất sắc ghi điểm “Hole in one” ở lỗ số 16 từ khoảng cách 158 yards. Với thành tích đó, chủ nhân may mắn đã nhận được giải thưởng có trị giá lên tới 280 triệu đồng là 200m2 đá Marble tự nhiên đươc khai thác tại mỏ đá Núi Loáng, Vĩnh Lộc, Yên Định của FLC STONE

Đại diện FLC STONE trao giải cho golfer Hoàng Chí Tùng trực tiếp tại nhà máy công ty dưới Thanh Hóa

Hole-in-one còn gọi ace hay điểm một, là cú đánh đưa bóng từ điểm phát đi thẳng vào lỗ (thường chỉ xảy ra ở những hố par 3), đây là thành tích đặc biệt hội tụ các yếu tố kỹ thuật đánh hoàn hảo và cực kỳ may mắn mà bất cứ golf thủ chuyên nghiệp nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp chơi golf của mình.

Golfer Hoàng Chí Tùng sinh năm 1967 hiện đang công tác tại công ty 665 thuộc Binh Đoàn 11 Bộ Quốc Phòng. Với 5 năm kinh nghiệm chơi Golf tại rất nhiều nơi thì đây là lần đầu tiên anh thực hiện được một kỳ tích tuyệt vời như vậy. Cảm xúc sau cú đánh tuyệt vời chắc chắn sẽ được anh Tùng nhớ mãi.

Về mục đích sử dụng cho 200m2 đá tự nhiên với gam màu rất nổi bật được anh Tùng lựa chọn là đỏ Vân Rồng và Anh có chia sẻ về dự định sắp tới

“Thời gian tới tôi có ý định trang hoàng lại nhà thờ tổ của dòng họ ở dưới Gia Lâm, chúng tôi rất ấn tượng với màu đỏ vân rồng của thương hiệu đá FLC STONE, sản phẩm chất lượng cao sẽ đóng góp một phần rất lớn vào công trình quan trọng của dòng họ chúng tôi. Một lần nữa tôi xin cảm ơn thương hiệu FLC STONE của công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC đã tài trợ cho tôi khi may mắn trúng giải thưởng này.”

Một lần nữa, xin chúc mừng anh Hoàng Chí Tùng đã thành công với cú đánh Hole-in-one hiếm có, đây là niềm tự hào và tạo nên dấu ấn đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi golfer.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: