Tại sao nên sử dụng đá ốp tường của Flcstone?

Thứ Sáu,
24/08/2018
0

Hầu hết tại các công trình xây dựng hiện đại ngày nay đều sử dụng ốp đá cho không gian nội – ngoại thất sang trọng, hiện đại hơn. Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy để mua đá ốp tường thì Flcstone chính là một trong những sự lựa chọn thông tin, hoàn hảo nhất cho mỗi công trình. 

Đá ốp tường ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, cầu thang đá hoa, tam cấp, cột… mang đến vẻ đẹp với giá trị thẩm mỹ cao hơn. 

Lựa chọn đá ốp tường của Flcstone có tác dụng chống trầy xước cực kỳ tốt. Với tuỳ từng loại đá khác nhau mà khả năng chống trầy xước cũng không giống nhau. Với những loại đá có độ cứng lớn nên ốp tại những khu vực có mật độ đi lại nhiều như sảnh chờ ở các trung tâm thương mại, hành lang bên ngoài hay mái hen. Nếu không may các vật nhọn chà xát trên bề mặt của đá ốp tường khiến chúng bị xước thì cũng không nên quá lo lắng vì những dấu vết này sẽ được che dấu tốt hơn, đặc biệt là đối với những loại đá tối màu. 

 

 

Giá của đá ốp tường tại Flcstone ưu đãi và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các loại gạch thông thường. Đá ốp tường của Flcstone đều là những loại đá tự nhiên, có độ bền rất cao, bề mặt hạn chế tối đa trầy xước, có thể nhanh chóng đánh bóng lại, giúp trở về với vẻ đẹp như lúc mới lát xong. Với những loại đá tự nhiên ốp tường của Flcstone có thể sử dụng trong khoảng 20 – 30 năm màu không hề có vấn đề gì xảy ra, lúc nào cũng giữ được vẻ đẹp như mới. giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế cho các công trình thi công. 

Sử dụng đá ốp tường của Flcstone giúp xoá nhoà các vết nối một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối với việc ốp gạch sẽ xuất hiện những đường ron màu trắng ngả đen sau một thời gian sử dụng, điều này tuyệt đối không xảy ở các sản phẩm gạch ốp tường. 

Đá ốp tường tự nhiên có những đường vân, chi tiết mà gạch thông thường không thể làm giả tự nhiên được, chính vì thế mang đến sự độc đáo và tránh được sự nhàm chán cho các công trình nhà ở. Khi đặt chân vào bất cứ công trình nào sử dụng đá ốp tường tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và yêu thích vì vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị hiện đại và sự đẳng cấp của không gian. 

Vui lòng liên hệ với Flcstone để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các dòng đá ốp tường. 
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: