Tại sao nên lựa chọn đá granite trang trí nội – ngoại thất?

Thứ Tư,
26/09/2018
0

Một trong những vật liệu được các kiến trúc sư đánh giá rất cao và thường xuyên lựa chọn thi công nội – ngoại thất cho các công trình chính là đá granite. Với vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên và sang trọng, không có gì khó hiểu khi đá hoa cương granite nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được yêu thích và quan tâm nhiều đến như vậy. 

Lịch sử về đá granite

Lật dở lại những trang lịch sử cách đây hàng triệu năm, chúng ta có thể thấy rằng đá hoa cương granite đã được đưa vào sử dụng cho các toà nhà hoành tráng và những ngôi đền độc đáo từ thời Ai Cập cổ đại. 

Đá granite lần đầu tiên được biết đến và được ứng dụng ở thành Rome và đất nước Ấn Độ. Cho đến cuộc sống hiện đại thời nay, chúng ta vẫn thấy được dấu tích và sự trường tồn của đá ốp granite tại các cây cầu lớn hay những toà lâu đài nổi tiếng. 

Với vẻ đẹp trang nhã và tinh tế, đá granite tự nhiên hình thành từ nhiều loại khoáng khác nhau, sở hữu những cấu trúc tinh thể vô cùng đặc biệt và ấn tượng, phạm vi sử dụng và mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi. 

 

 

Mục đích sử dụng ban đầu của đá granite là cho kiến trúc xây dựng nhưng với vẻ đẹp ấn tượng, đá granite dần trở thành một trong những vật liệu ốp lát trang trí cho các công trình nội – ngoại thất hiện đại ngày nay. 

Ứng dụng của đá granite

Đá hoa cương granite ứng dụng cho hầu hết các hạng mục khác nhau: từ bàn bếp, cầu thang, mặt tiền cho đến sàn nhà… Mỗi viên đá granite lại mang một vẻ đẹp khác nhau tạo nên sự độc đáo và ghi điểm ấn tượng cho mỗi công trình thi công. 

Hầu hết các khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến những khu nghỉ dưỡng resort sang chảnh đều lựa chọn thi công đá ốp granite cho không nội – ngoại thất của công trình. Với mong muốn mang đến sự sang trọng, phong cách thiết kế tân cổ điển, hướng đến sự hiện đại, đẳng cấp và thời thượng, không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn đá granite trong hạng mục thi công đá ốp lát. 

Xu hướng sử dụng đá granite trang trí nội – ngoại thất ngày càng nhiều, trở thành một trong những sản phẩm có tính thời trang nhất trong thiết kế kiến trúc xây dựng. Từ bàn bếp, cầu thang, những mảng tường trong từng gian phòng hay mặt tiền, sảnh… đều được ốp đá granite. Mỗi viên đá lại mang đến một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng riêng, thu hút sự chú ý của mọi người. 

Liên hệ với Flcstone để được đặt mua đá granite!
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: