Nơi bán tranh đá cao cấp uy tín tại Hà Nội?

Thứ Năm,
20/12/2018
0

Đâu là địa chỉ bán tranh đá cao cấp uy tín tại Hà Nội? Đây là câu hỏi chung của không ít khách hàng. Những bức tranh đá mang vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian phòng khách, nội thất bên trong khách sạn, nhà hàng, những khu trung tâm, tổ chức sự kiện...Tranh đá được bày bán rộng rãi khắp địa bàn thành phố Hà Nội nhưng để chọn mua được một sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý không phải dễ dàng. Vậy địa chỉ nào đáp ứng được yêu cầu trên của quý khách?

Tại FLC Stone, chúng tôi có sẵn những bức tranh đá đẹp nhất, tiêu biểu là bức tranh đá Phật Bà Quan Âm được quý khách vô cùng yêu thích. Tranh đá, mang nhiều nét nghệ thuật về văn hóa, tâm linh, tín ngưỡng, được trưng bày ngày càng nhiều ngay cả trong những hộ gia đình thay thế cho những bức tranh vẽ. Bạn không cần lo lắng quá nhiều khi mua hàng tại FLC Stone. Chúng tôi cam kết chỉ bán những loại tranh đá đẹp nhất, có độ bền đẹp cao và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tranh đá không có sẵn như một phiến đá lớn mà chúng thường được ghép lại với nhau bởi nhiều phiến đá nhỏ. Cách sắp xếp này thật ra thật ra là có dụng ý, tận dụng những đường vân có sẵn tạo nên những đường nét, hình dạng hoàn chỉnh nhất. Bức tranh được hoàn thiện và mang lại những ấn tượng thẩm mỹ sâu sắc cho người xem. Để có thể sắp xếp được thành một bức tranh như vậy đòi hỏi sự kì công rất lớn và khiếu thẩm mỹ, sáng tạo của nghệ nhân làm tranh đá.

Những bức tranh đá với nhiều màu sắc, chi tiết tinh tế sẽ làm không gian thêm sang trọng hơn rất nhiều. Tranh đá cũng được coi là một sản phẩm cao cấp giúp quý khách trang trí không gian nội thất nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ. Quý khách có thể đặt mua tranh đá có sẵn tại FLC Stone hoặc chúng tôi sẽ đặt làm tranh đá theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể nêu những ý tưởng thiết kế độc đáo để FLC Stone tư vấn và cùng hoàn thiện sản phẩm đẹp nhất.

Ngoài những sản phẩm tranh đá đẹp, FLC Stone còn cung cấp rất nhiều loại đá cao cấp chuyên dùng để ốp lát hoặc cũng có ứng dụng trang trí như đá mỹ nghệ, đá marble, đá hạ tầng...Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng những dịch vụ vận chuyển tin cậy hoặc hỗ trợ quý khách khi đưa ra mức giá ưu đãi.

Nếu muốn đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hiệu quả từ đội ngũ nhân viên.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: