Những ưu điểm của đá mỹ nghệ tại FLC Stone

Thứ Năm,
27/12/2018
0

Tại FLC Stone, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao cùng mức giá rẻ nhất thị trường. Đá mỹ nghệ là một trong những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu của chúng tôi, nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách. Vậy hãy xem loại đá này có những ưu điểm gì vượt trội, thuyết phục khách hàng chọn mua?

Trong nhiều năm qua, FLC Stone liên tục cho ra mắt những mẫu mã đá mỹ nghệ đẹp nhất. Sản phẩm thực chất là những loại đá tự nhiên được chạm khắc theo một hình dạng nhất định. Những hình dạng biểu tượng này thường là hình thư cuốn, tượng đá, rồng đá, tượng Phật, tượng Bồ Tát, tượng linh thú...Chúng mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy và được tạo nên bởi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa bậc nhất. Chính vì thế mà nó được gọi bằng cái tên là đá mỹ nghệ. Mỗi sản phẩm lại mang rất nhiều giá trị thẩm mỹ, giá trị văn hóa, lịch sử.

Mặc dù chỉ được làm từ những loại đá tự nhiên nhưng đá mỹ nghệ vẫn mang những ưu điểm nổi bật về độ bền đẹp. Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, thậm chí một số mẫu mã đá mỹ nghệ đặt ngoài trời còn có thêm khả năng chống nắng, chống bào mòn và ẩm mốc, chống thấm nước mưa. Bên ngoài sản phẩm bao giờ cũng có một lớp sơn để tăng độ bền, giữ được vẻ đẹp cho đá mỹ nghệ theo thời gian.

Sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo được độ hoàn hảo đến từng chi tiết. Những đường nét uốn lượn, gọt dũa, chạm khắc đều vô cùng tinh xảo. Ngay cả những kiểu mẫu đá mỹ nghệ có nhiều đường nét phức tạp như rồng đá cũng được những nghệ nhân tài hoa tỉ mỉ thực hiện.

Tại FLC Stone, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đá mỹ nghệ để quý khách lựa chọn. Sản phẩm được trưng bày và bán sẵn. FLC Stone cũng sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa được loại đá mỹ nghệ thích hợp nhất để đặt trong từng không gian khác nhau. Bởi có những loại đá mỹ nghệ chuyên đặt ở không gian nội thất nhưng cũng có những loại đá chuyên đặt ở những không gian ngoại thất như sân vườn nhà, chùa chiền, đền, miếu, quảng trường...

FLC Stone cũng nhận đặt làm đá mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình vận chuyển để bảo đảm chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn muốn đặt mua đá mỹ nghệ tại FLC Stone, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: