Những ứng dụng của đá hạ tầng trong cuộc sống

Thứ Năm,
15/11/2018
0

Bạn biết gì về đá hạ tầng? Loại đá này có những ứng dụng gì trong xây dựng, thi công? Hãy cùng với FLC Stone tìm hiểu một số ứng dụng cơ bản nhất của đá hạ tầng để quý khách có thêm nhiều ý tưởng sử dụng:

Đá hạ tầng là loại đá chuyên dùng để hoàn thiện không gian ngoại thất của công trình. Chúng chuyên được dùng để ốp lát mặt ngoài của tường, cũng là một hình thức để trang trí công trình của bạn. Tuy nhiên, khác với những loại đá trang trí màu sắc dùng cho không gian nội thất thì người ta chỉ sử dụng những loại đá hạ tầng có màu sắc đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần hiện đại, tinh tế. Đá hạ tầng có thể dùng ốp lát toàn bộ mặt ngoài công trình.

Không chỉ dùng để ốp lát tường, công trình của bạn cũng rất cần những loại đá có thể ốp lát cầu thang bên ngoài, nền hiên...Vì thế mà đá hạ tầng lại có thêm một ứng dụng khác. Khi ốp lát cầu thang cho những công trình có xây thêm bên ngoài hoặc có nền hiên rộng lớn thì người ta cũng chọn mua đá hạ tầng. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa về màu sắc, từ màu tường đến màu đá lát cầu thang, nền...

Ở tại những quảng trường rộng lớn, đá hạ tầng cũng được lựa chọn để ốp lát toàn bộ nền. Hay ở những công viên, khu vui chơi diện tích lớn. Đá hạ tầng không quá đắt đỏ, cũng có độ bền đẹp, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nên luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Một đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là chúng không bị hư hại bởi bất kì yếu tố từ môi trường nào, thấm nước tốt và chống được tia UV, không bị bào mòn bề mặt hay phai màu theo thời gian.

Những đài phun nước, ghế đá cũng dùng đá hạ tầng để ốp lát. Bạn có thể thấy rất nhiều khu vực ghế đá chủ yếu được ốp mặt ngoài bằng đá hạ tầng.

Ngoài những ứng dụng nêu trên, nếu khách hàng muốn sử dụng để ốp mặt ngoài của những công trình thi công thu nhỏ nào khác hoàn toàn có thể.  Đá hạ tầng cũng cực kì phong phú về mẫu mã, chủng loại để khách hàng chọn mua. Tại FLC Stone, chúng tôi đang bán ra thị trường dòng sản phẩm đá hạ tầng chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ nhận được những loại đá hạ tầng như ý muốn mà không cần băn khoăn, lo lắng. Ngoài ra, FLC Stone cũng hỗ trợ quý khách trong công tác vận chuyển, mang đến mức giá ưu đãi khi quý khách mua hàng với khối lượng lớn.

Bạn có thể liên hệ với FLC Stone để biết thêm những thông tin về sản phẩm. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng 24/24.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: