Những mẹo mà bạn cần lưu ý khi chọn đá ốp nền nhà

Thứ Ba,
08/01/2019
0

Có thể nói, việc lựa chọn đá để ốp nền nhà là khâu cuối cùng hoàn thiện không gian, tuy nhiên cho dù  là không gian nhà ở hay bất cứ loại không gian nào khác như văn phòng, các tòa nhà, trung tâm thương mại thì việc lựa chọn đá ốp là một điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ trên thực tế việc lựa chọn đá ốp nền nhà không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mĩ của không gian mà còn ảnh hưởng vô cùng lớn đến cảm giác thoải mái, an toàn mà không gian đem lại cho con người. Bạn đã biết cách chọn đá sao cho phù hợp chưa? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này.

Những điều mà bạn cần lưu ý để chọn đá ốp nền sao cho phù hợp nhất

Để chọn được loại đá ốp nền phù hợp và hài lòng, ưng ý nhất bạn cần đặc biệt lưu ý đó chính là lựa chọn đá ốp nền sao cho phù hợp với không gian

Đối với không gian phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà. Không gian phòng khách vô cùng quan trọng, là nơi tiếp đón những vị khách của các thành viên trong gia đình, hay đơn giản là nơi mà cả gia đình có thể ngồi lại, sum vầy bên nhau, cùng nhau trò chuyện, tâm sự cũng như vui chơi giải trí sau những giờ lao động mệt mỏi bên ngoài. Chính vì tầm quan trọng như vậy mà đối với không gian này, chúng ta nên cung cấp thật nhiều ánh sáng cho phòng khách cũng như tăng tính thẩm mĩ cho không gian này. Ngoài việc sử dụng đèn chiếu sáng thì đá ốp cũng đóng vai trò lớn. Nếu không gian lớn, bạn nên chọn những viên đá lớn, đơn giản, có màu sắc sáng để tạo nên không gian tràn ngập ánh sáng. Đồng thời những viên đá đơn giản nhưng cũng vô cùng thẩm mĩ, hài hòa tránh rối mắt.

Đối với phòng bếp

Không gian phòng bếp là nơi nấu ăn, có nhiều dầu mỡ. Chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn những loại đá men có khả năng lau chùi dễ dàng, không bám lại vết dầu mỡ gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ.

Đối với phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, chính vì vậy mà chúng ta cần sử dụng những loại đá gam màu trung tính, vừa có cảm giác kín đáo lại tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái, để đi vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Đối với không gian phòng tắm, nhà vệ sinh

Đây là không gian tiếp xúc nhiều nước nhất trong căn nhà, chính vì vậy mà bạn nên chọn những loại đá có khả năng chống trượt, để bảo đảm sẽ không có bất cứ sự cố xảy ra.

Chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn và gia đình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: