Những mẫu mã đá mỹ nghệ được ưa chuộng tại FLC Stone

Thứ Năm,
22/11/2018
0

Đến với FLC Stone, quý khách không chỉ được cung cấp những sản phẩm đá marble cao cấp, đá xây dựng hay những loại đá hạ tầng mà khách hàng còn được mua những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp của chúng tôi. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách. Bạn không cần băn khoăn, lo lắng khi mua sản phẩm của chúng tôi bởi mỗi mẫu mã đá mỹ nghệ bán ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẫu đá mỹ nghệ được nhiều khách hàng chọn mua hiện nay:

Tượng Phật đá: đây là một trong những mẫu đá mỹ nghệ được khách hàng yêu thích đặc biệt. Nó thường được đặt trong không gian đền miếu, chùa chiền, thậm chí trong một số gia đình, gia chủ cũng đặt tượng phật đá trong nhà hoặc không gian ngoài trời. Tượng phật đá với những chi tiết chạm khắc cực kì tinh tế sẽ là mẫu đá mỹ nghệ mà bạn không nên bỏ qua. Tại FLC Stone, chúng tôi bán ra tượng Phật đá với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

Tượng sư tử, rồng đá: đây cũng là mẫu đá mỹ nghệ được khách hàng dành sự quan tâm khi chọn mua, đặt ở không gian chùa, đền, hoặc ở sư tử đặt ở những quảng trường, khu mua sắm, vui chơi lớn, trung tâm thương mại...Những hình con vật này mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, chủ yếu là những ý nghĩa tâm linh.

Tượng Phúc, Lộc, Thọ: đây là mẫu đá mỹ nghệ được nhiều gia chủ chọn mua khi đến với FLC Stone. Tượng Phúc, Lộc, Thọ mang đến sự may mắn, an lành, tài lộc cho gia chủ và nó cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy đối với ngôi nhà.

Thư cuốn: thư cuốn bằng đá thường xuất hiện trong những không gian cổ xưa, bao gồm cả những khu vực chùa, miếu hoặc những nhà cổ, di tích...Chúng mang nhiều giá trị lịch sử và cũng được chạm khắc với những nét vô cùng tinh xảo mô phỏng nét chữ thời xưa.

Tượng linh thú: những loại linh thú cũng được nhiều khách hàng chọn lựa. Chúng mang nhiều ý nghĩa tâm linh và còn cả sự may mắn, tài lộc, những yếu tố về phong thủy đối với khu vực đặt tượng.

Trên đây là một số dòng sản phẩm, mẫu mã đá mỹ nghệ bán chạy tại FLC Stone. Chúng tôi còn nhận đặt làm mẫu đá mỹ nghệ theo yêu cầu của quý khách. Nếu khách hàng muốn đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với FLC Stone để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, tận tình từ đội ngũ nhân viên chúng tôi. FLC Stone rất vui lòng được đón tiếp quý khách.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: