Nhà máy FLC STONE núi Bền hoàn thành 75% tiến độ dự án

Thứ Ba,
31/07/2018
0

Nhà máy FLC STONE núi Bền hoàn thành 75% tiến độ dự án

Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên FLC STONE núi Bền, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa theo mô hình chuẩn chung thân thiện môi trường, áp dụng công nghệ khai thác và sản xuất tiên tiến nhất hiện nay đã đi được 2/3 chặng đường.

Anh Nguyễn Ngọc Tú – Phó Tổng Giám đốc FLC STONE, phụ trách hoạt động thi công nhà máy cho biết, hiện tại, việc xây dựng cơ sở hạ tầng như lắp dựng khung nhà xưởng, cải tạo hồ chứa, đổ bê tông giằng móng khu phụ trợ đã gần hoàn thiện. Sau khi triển khai lắp đặt máy móc, trang thiết bị, trong vòng 01 tháng nữa chúng tôi sẽ hoàn thành nhà máy và công việc sản xuất sẽ đi vào ổn định.

Tại mỏ núi Bền, các hoạt động khai thác và sản xuất vẫn được đẩy mạnh. Nhiều đơn hàng đá ốp lát đã được xuất đi trước thềm khánh thành nhà máy. Loại đá chủ đạo ở mỏ này là đá ghi sáng, sản phẩm rất được ưa chuộng cho các công trình ngoại thất như sân vườn, vỉa hè, bể bơi, khu du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, nhà riêng và nhiều công trình sang trọng khác. Đây là loại đá có độ bền uốn, độ bền nén và độ chịu mài mòn lý tưởng. Các sản phẩm cũng đa dạng nhờ áp dụng công nghệ khai thác và chế tác hiện đại theo dây chuyền công nghệ từ Italia, Ấn Độ, Tây Ban Nha.

Mỏ núi Bền, thuộc xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đang được FLC STONE đầu tư khai thác.

Dự án đầu tư khai thác& Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên FLC STONE núi Bền là dự án thứ hai (sau FLC STONE núi Loáng) do FLC STONE làm chủ đầu tư, được khởi công vào tháng 2/2017 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 3/2017 với công suất sản xuất đạt 500.000m2 đá ốp lát mỗi năm với tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng.

Dây chuyền sản xuất và chế tác đá được đầu tư theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay như máy xẻ đá nhiều lưỡi, máy cắt quy cách, máy mài, máy đánh bóng, máy cắt dây kim cương. Ngoài ra, hệ thống nhà điều hành, nhà ăn, nhà ở cho công nhân kiên cố, theo tiêu chuẩn hiện đại, chú trọng yếu tố mội trường xanh, sạch đẹp cho nhà máy.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, nhà máy sẽ tạo công ăn việc làm cho người dân quanh vùng, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

FLC STONE

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: