Nên mua các loại đá cao cấp ở đâu?

Thứ Năm,
13/12/2018
0

Cho đến nay, các dòng sản phẩm của chúng tôi đều nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Bạn không cần quá băn khoăn khi mua hàng tại FLC Stone mà có thể thoải mái chọn mua loại đá theo yêu cầu. Chúng tôi đang cung cấp một số loại đá như sau:

Đá marble: đây có lẽ là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đá marble tại FLC Stone đạt đến mức hoàn hảo cả về chất lượng lẫn màu sắc, đường vân. Chúng tôi đã khai thác đá marble từ những núi đá có trữ lượng lớn và chọn lọc những loại đá marble có màu sắc, đường vân tinh tế nhất mang đến cho quý khách, tại FLC Stone, chúng tôi có sẵn những mẫu đá marble khác nhau. Bạn sẽ được sở hữu một loại đá cao cấp dùng cho không gian nội thất và ngoại thất với độ bền đẹp cao, cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống bén lửa.

Đá marble còn hấp dẫn khách hàng về vẻ ngoài long lanh, mặt đá bóng, là sự pha trộn của những màu sắc khác nhau, kết hợp cùng đường vân có nhiều hình dạng mạnh mẽ, phóng khoáng, uyển chuyển.

Đá mỹ nghệ: đây cũng là một trong những loại đá cao cấp mà chúng tôi đang bán ra thị trường. Đá mỹ nghệ mang những ưu điểm về đường nét, hình dạng, những chi tiết chạm khắc tinh tế và mang nhiều giá trị thẩm mỹ, tâm linh, nghệ thuật. Đá mỹ nghệ mặc dù được tạo nên từ những loại đá tự nhiên nhưng nó được cắt gọt và chạm khắc để tạo nên những hình dạng tượng đá cao cấp và hoàn hảo như tượng Quan Âm, sư tử đá, thư cuốn, rồng đá...Đá mỹ nghệ tại FLC Stone là một sản phẩm lý tưởng để bạn chọn mua đặt trong các không gian đền chùa hoặc không gian miếu thờ, đặt sân vườn...

Đá hạ tầng: những loại đá hạ tầng cao cấp cũng thu hút nhiều sự chú ý của quý khách. Bạn có thể chọn mua tại FLC Stone những loại đá hạ tầng bền đẹp nhất dùng cho mọi công trình công cộng, cao ốc, nhà ở...Đá hạ tầng tuy không có vẻ ngoài quá lung linh như đá marble nhưng chúng vẫn mang vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng, hiện đại cùng ưu điểm chống chịu mọi tác động từ môi trường ngoài.

Nếu quý khách muốn đặt mua hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với FLC Stone để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi rất sẵn lòng được lắng nghe nhu cầu cùng những ý kiến phản hồi của quý khách. Sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng là động lực rất lớn để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: