Mua những loại đá nội thất đẹp ở đâu?

Thứ Năm,
29/11/2018
0

Để hoàn thiện không gian nội thất, không thể thiếu việc lựa chọn các sản phẩm ốp lát, trang trí. Hiện nay, xu hướng chọn mua sản phẩm đá để ốp lát hay trang trí nội thất đã trở thành xu hướng phổ biến. Bạn có thể thoải mái chọn mua những sản phẩm đá nội thất cao cấp tại FLC Stone. Chúng tôi đang bán ra thị trường rất nhiều sản phẩm đá nội thất đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh doanh, FLC Stone luôn biết cách làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Chúng tôi không chỉ bán những loại đá xây dựng, hạ tầng cao cấp mà còn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc bán những loại đá nội thất.

Mua những loại đá nội thất đẹp ở đâu? Mua những loại đá nội thất đẹp tại FLC Stone, bạn sẽ nhận được những sản phẩm như ý muốn. Chúng tôi có đầy đủ những loại đá dùng để ốp lát hay những loại đá dùng để trang trí như:

Đá marble: loại đá này chuyên dùng để trang trí cho toàn bộ không gian nội thất, bao gồm cả những khu vực như sàn nhà, tường, cầu thang...đá marble có rất nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế như chất lượng. Nó có độ bền đẹp, độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống thấm nước tốt, và điển hình là ưu điểm về khả năng chống lửa...Đây có thể xem là ưu điểm vô cùng nổi bật bởi nếu không may nhà bạn xảy ra hỏa hoạn thì có thể hạn chế được sự lây lan của ngọn lửa. Đá marble cũng mang đến cho không gian nội thất sự hiện đại, sang trọng, tiện nghi bậc nhất và vẻ đẹp kiến trúc hấp dẫn bởi những màu sắc pha trộn, đường vân tinh tế.

Đá mỹ nghệ: loại đá này chuyên dùng để trang trí cho không gian nội thất. Đá mỹ nghệ thực chất là những loại đá tự nhiên được chạm khắc theo một hình dạng nhất định để tạo nên những bức tượng đá, thư cuốn, tượng linh thú mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy...Đá mỹ nghệ có thể đặt tại không gian phòng khách để tăng thêm sự sang trọng.

Tranh đá tự nhiên: đây là một dòng sản phẩm chuyên dùng để trang trí cho không gian nội thất. Tranh đá tự nhiên được sắp xếp theo những ý đồ khác nhau sẽ tạo nên những hình dạng đặc biệt từ đường vân đá tinh tế. Tại FLC Stone, chúng tôi có bán những loại tranh đá tự nhiên như tranh đá Quan Âm – sản phẩm được nhiều quý khách đặc biệt ưa chuộng.

Nếu bạn muốn đặt mua bất kì dòng sản phẩm nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với FLC Stone để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình, nhanh chóng, hiệu quả tử đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: