Mua đá ốp tường ở đâu?

Thứ Năm,
23/08/2018
0

Lát tường bằng đá tự nhiên là một xu hướng nội thất đang được áp dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong các công trình kiến trúc tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu mua đá tự nhiên ốp tường trong nước đang tăng nhanh một cách đáng kể trong một vài năm gần đây. Thực tế này đã dẫn tới sự ra đời của hàng loạt cơ sở hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sản phẩm đá ốp tường công trình xây dựng, tính riêng trên địa bàn Hà Nội, con số này đã lên đến hàng trăm. Tuy nhiên, để có thể tìm được trong số đó một đơn vị kinh doanh những sản phẩm vừa đạt yêu cầu về chất lượng vừa có mức giá phải chăng lại không hề dễ dàng chút nào. Để có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá ốp tường đẹp vô cùng uy tín và giá đá ốp tường đáng tin cậy, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

 

 

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD

Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực các loại đá tự nhiên ốp lát phục vụ trang trí nội ngoại thất các công trình kiến trúc; đá nguyên khối dùng cho các sản phẩm điêu khắc, mỹ nghệ, tượng đài và đá nghiền dành cho các công trình xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả những loại đá được cung cấp bởi công ty FLC AMD đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các mỏ đá thuộc vào loại tốt nhất nước ta hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Ngoài ra, các mẫu đá này còn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về độ bóng, độ bền cũng như độ nén. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm đá mang thương hiệu FLC Stone.

Giới thiệu chung về sản phẩm đá ốp tường FLC Stone

Công ty FLC AMD có cung cấp rất nhiều các loại đá ốp tường đa dạng, phong phú về chủng loại (đá Marble, đá Granite, đá Quartzite, đá Onyx,..) cũng như màu sắc ( màu hồng xanh vân mây, màu đỏ vân hồng, màu black galaxy, màu gray galaxy,…), đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với sự trợ giúp đắc lực từ phía những sản phẩm đá ốp tường tự nhiên do công ty FLC AMD cung cấp, không gian công trình kiến trúc của bạn sẽ có được vẻ đẹp hoàn mỹ sang trọng, đẳng cấp song cũng không kém phần hiện đại, phóng khoáng vô cùng bắt mắt, thu hút và ấn tượng.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: