Lễ giới thiệu đá marble tự nhiên FLC STONE

Thứ Tư,
01/08/2018
0

Lễ giới thiệu đá marble tự nhiên FLC STONE

 

Chiều 9/6, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE đã giới thiệu đến các đối tác là các nhà thiết kế, thi công các sản phẩm đá marble tự nhiên tại gian trưng bày sản phẩm ở trụ sở tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Ngô Công Chính, Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc FLC STONE, Bà Đinh Đặng Thủy Anh – Phó Tổng Giám đốc FLC STONE và các vị khách quý là các công ty thiết kế, thi công trong ngành xây dựng của thủ đô Hà Nội.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Kinh doanh đá đã giới thiệu đến quan khách tiềm năng thị trường, hệ thống nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên FLC STONE theo mô hình xanh, thân thiện môi trường, năng lực sản xuất và những đặc tính nổi trội của đá marble tự nhiên FLC STONE.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ và tham quan sản phẩm, các vị khách đã đánh giá cao các sản phẩm đá marble ốp lát FLC STONE. Trải qua những kinh nghiệm kinh doanh đá tự nhiên trong nước và đá nhập khẩu, FLC STONE quyết định bước những bước đi mạnh mẽ làm thay đổi tư duy ngành đá. Công nghệ hiện đại bằng máy cắt dây kim cương thay cho nổ mìn, khiến đá không bị om rạn. Hệ thống máy cắt đá bằng máy gangsaw 100 lưỡi, cho những tấm đá khổ lớn rộng tới 6m2; máy đánh bóng 20 đầu,… không những giúp đã giữ được vẻ đẹp nguyên bản, mà còn gia tăng sự tinh tế trong các hoa văn trên đá và bảo toàn được chất lượng.

Những giải pháp này đã giúp khách hàng giải tỏa nhiều mối lo như: đá sau khi ốp một thời gian ở ngoài trời sẽ bị nứt vỡ theo các đường vân hay bay màu phải gỡ ra làm lại. Trải qua thực tế và các cuộc test trong phòng thí nghiệm, đá marble tự nhiên FLC STONE có độ cứng bằng 6, tương đương granite, độ ngấm nước gần như bằng 0, không bị bay màu khi ốp lát ngoài trời. Độ liền khối (độ đặc) của đá FLC STONE khiến đá bền hơn, không dễ bị nứt gãy như các sản phẩm nội địa và hàng nhập khẩu khác. Đây là những điểm cộng giúp cho đá của FLC STONE mới ra mắt từ đầu năm nay đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường.

Nhìn vào gáy một tấm tranh đá khổ lớn có độ liền khối lớn, ông Trương Huy Đài, đến từ Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam nhận định: “Tôi đã đi thăm nhiều cơ sở sản xuất đá của Việt Nam, nhưng đá ốp lát do FLC STONE sản xuất đã gây ngạc nhiên cho chúng tôi”.

“Xu hướng thiết kế những năm gần đây hướng về các sản phẩm đến từ tự nhiên, chủ yếu là gạch và đá. Chúng tôi đang cân nhắc và dự kiến sẽ thay thế một số sản phẩm bằng đá marble tự nhiên cho các thiết kế của mình”, một nữ khách mời chia sẻ.

FLC STONE

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: