HOÀN TẤT QUÁ TRÌNH THI CÔNG NHÀ MÁY AMDSTONE NÚI BỀN

Thứ Tư,
01/08/2018
0

HOÀN TẤT QUÁ TRÌNH THI CÔNG NHÀ MÁY AMDSTONE NÚI BỀN

Sáng 15/4, ông Nguyễn Ngọc Tú – Phó Tổng Giám đốc FLC STONE, phụ trách hoạt động thi công nhà máy FLC STONE núi Bền cho biết, nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE núi Bền của công ty tại tỉnh Thanh Hóa đã hoàn tất quá trình thi công xây dựng.

Nhà máy thứ hai này đặt tại núi Bền, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa do FLC STONE làm chủ đầu tư. Hiện các máy móc nhập khẩu từ nước ngoài đã được các chuyên gia lắp đặt xong và đưa vào sản xuất. Các hoạt động khai thác tại mỏ núi Bền vẫn được đẩy mạnh để phục vụ nhu cầu rộng lớn về đá ốp lát dùng trong xây dựng hiện nay.

Mỏ đá núi Bền là thuộc dòng đá limestone được ưa chuộng cho các công trình nội thất và ngoại thất như lát sân vườn, bể bơi, vỉa hè, khu nghỉ dưỡng, nhà riêng, trung tâm thương mại và nhiều công trình khác. Dòng đá này có độ bền uốn, bền nén và độ chịu mài mòn lý tưởng. Nhờ áp dụng công nghệ khai thác và chế tác hiện đại theo dây chuyền công nghệ từ Italia, Tây Ban Nha, Ấn Độ, đá thành phẩm ra đời cho chất lượng cao, không om rạn như các công nghệ khai thác thô sơ khác.

Nhà máy FLC STONE núi Bền có công suất sản xuất 500.000 m2 đá ốp lát mỗi năm được khởi công xây dựng vào tháng 2/2017, với tổng mức đầu tư lên đến trên 100 tỷ đồng.

Mỏ đá được UBND tỉnh Thanh Hóa cấp phép cho FLC STONE có tổng diện tích 76.380 m2; trong đó, diện tích khu vực khai thác là 60.000 m2, diện tích khu vực khai trường là 16.380 m2. Theo ước tính, mỏ đá núi Bền có tổng trữ lượng khai thác lên tới 2,5 triệu m3.

Đại diện công ty FLC STONE cho biết, trong giai đoạn từ nay đến cuối năm, các nhà máy sản của FLC sẽ nâng tối đa công suất để có thể đáp ứng kịp thời các đơn hàng từ các đối tác trong nước và quốc tế.

FLC STONE

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: