[HÌNH ẢNH] FLC STONE NGÀY ĐẦU KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETBUILD

Thứ Tư,
01/08/2018
0

[HÌNH ẢNH] FLC STONE NGÀY ĐẦU KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETBUILD

 

Sáng 17/5, tại Cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia, số 1, Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, triển lãm quốc tế VIETBUILD, chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng” đã chính thức khai mạc.

Đây là sự kiện có quy mô, tầm vóc quốc gia và quốc tế được tổ chức thường niên của ngành xây dựng nhằm giới thiệu sự thành tựu, phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất – ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị.

Đây là lần thứ hai các sản phẩm đá tự nhiên FLC STONE tham gia triển lãm. Mặc dù mới gia nhập thị trường, song các dòng đá marble của FLC đa dạng kích thước, chủng loại, màu sắc và chất vân như đá marble đỏ vân rồng, hồng xanh vân mây, đá marble đen – Black Galaxy, đá marble dòng đá ghi sáng – Grey Galaxy, Grey Sonata thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan là các nhà thiết kế, kiến trúc, thi công công trình, các doanh nghiệp bất động sản và khách hàng cá nhân.

Một số khách hàng trong nước và quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên về mẫu mã đá marble không thua kém gì đá nhập. Những người có chuyên môn, am hiểu về đá chỉ lưu tâm đến đá tự nhiên có xuất xứ trong nước sở hữu nhiều đặc tính phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam. Điều đáng nói, các sản phẩm đá tự nhiên của FLC không bị thấm nước, đây là ưu thế vượt trội hơn so với tất cả các dòng đá marble nhập ngoại hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Là doanh nghiệp may mắn sở hữu những mỏ đá chất lượng bậc nhất tại Thanh Hóa, FLC STONE đang cung cấp ra thị trường các dòng đá ốp lát có độ bền uốn, độ bền nén và độ chịu mài mòn tốt. Đá marble FLC STONE có thể ốp lát ngoại thất mà không lo mất màu theo thời gian. Để làm được điều này, điều kiện cần là phải thăm dò, lựa chọn mỏ đá tốt; điều kiện đủ là đi đầu trong công nghệ khai thác, sản xuất và chế tác. FLC STONE có đủ tiềm lực làm được điều này để tự tin cạnh tranh về giá, chất lượng và mẫu mã.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 21/05/2017, thời gian từ 8h30 đến 20h30 (vào cửa tự do). Quý khách hàng tìm kiếm các dòng đá tự nhiên với các đặc tính nổi trội nhất là không thấm nước, bền và thẩm mỹ, tìm kiếm cơ hội hợp tác có thể ghé thăm gian hàng 820 – 821, Nhà A5, Cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia, số 1, Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và có những chính sách tốt nhất đến quý vị.

Một số hình ảnh trong sáng đầu tiên khai mạc:

FLC STONE

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: