FLC tại Hội chợ triển lãm đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba,
31/07/2018
0

FLC tại Hội chợ triển lãm đá lớn nhất thế giới

Từ 08/11 – 11/11/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE tham dự Hội chợ triển lãm đá Shuitou lần thứ 17 được tổ chức tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây là hội chợ triển lãm đá lớn nhất thế giới được tổ chức định kỳ hàng năm.

Đá xanh đen quay mẻ giả cổ thương hiệu FLC tại hội chợ triển lãm đá Shuitou

Tại hội chợ triển lãm đá Shuitou lần này, trên 1.500 thương hiệu kinh doanh và sản xuất đá lớn trên toàn cầu đã quy tụ về. Họ trưng bày trên các gian hàng có tổng diện tích lên tới 350.000 m2. Trong bốn ngày diễn ra triển lãm, hàng chục nghìn lượt khách là các đơn vị thi công, chủ đầu tư công trình, các cá nhân sưu tầm đến từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan, tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Tham dự hội trợ lần này, FLC STONE giới thiệu đến khách hàng hàng chục mẫu đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá của FLC tại Thanh Hóa như núi Loáng, núi Bền và núi Hà Lĩnh.

Ngoài đá xanh đen, đá xanh rêu, đá ghi sáng… được ưa chuộng, FLC còn mang đến hội chợ triển lãm đá dòng đá đặc biệt, đá marble đỏ tía vân rồng và vân mây. Đây là những dòng đá vô cùng độc đáo được khai thác từ mỏ núi Loáng, tỉnh Thanh Hóa của FLC.

Đây là loại đá với màu sắc và vân hiếm có, không dễ gì tìm được ở mỏ thứ hai tại Việt Nam.

Đá marble đỏ tía vân rồng tại hội chợ triển lãm đá

Đá marble đỏ tía vân mây xanh tại hội chợ triển lãm đá Phúc Kiến

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: