FLC STONE tổ chức hội nghị tri ân khách hàng vào tháng 8

Thứ Năm,
02/08/2018
0

FLC STONE tổ chức hội nghị tri ân khách hàng vào tháng 8

Ngày 4/8, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản  FLC STONE sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng và tour tham quan hệ thống Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên  FLC STONE tại Thanh Hóa cho hơn 600 doanh nghiệp là các đơn vị phân phối, các nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế.

Những năm gần đây, ngành sản xuất đá xây dựng ở Việt Nam đã liên tục phát triển cả quy mô sản xuất, năng suất, chế biến và xuất khẩu. Theo bản báo cáo phân tích về triển vọng ngành đá xây dựng của Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS), khai thác đá có tiềm năng tăng trưởng cao do nhu cầu vật liệu xây dựng đang tăng mạnh. Theo quy hoạch tổng thể phát triển ngành vật liệu xây dựng đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, nhu cầu tiêu thụ đá xây dựng chỉ tính riêng các tỉnh Đông Nam Bộ trong năm 2016 ước tính đạt 35 triệu m3, và dự báo có thể sẽ cần khoảng 45 triệu m3 vào năm 2020.

Trong năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản  FLC STONE ghi nhận doanh thu 1.445 tỷ đồng, tăng 40,3% so với năm 2015. Lợi nhuận đạt 58,3 tỷ đồng, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là kết quả khả quan nhờ chiến lược chuyển hướng tập trung vào lĩnh vực khoáng sản, trong đó khai thác và kinh doanh đá là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên.

Hiện tại,  FLC STONE đã sở hữu 3 mỏ và 2 nhà máy dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư đồng bộ, đạt công suất khoảng 1 triệu m2 đá ốp lát/năm đối với mỗi nhà máy. Với lợi thế sẵn có về các hoạt động đầu tư và nguồn lực con người,  FLC STONE đang chuẩn bị cho việc mở rộng và đầu tư giai đoạn 2 nhà máy núi Loáng và nhà máy núi Bền; xây mới nhà máy và hệ thống khai thác mỏ đá tại núi Ác Sơn ở Thanh Hóa và nhà máy chế tác đá ở khu công nghiệp Hoàng Long,…

Mới đây, FLC Faros trở thành cổ đông lớn nắm giữ 24,38% vốn điều lệ của công ty  FLC STONE và hai bên sẽ ký các hợp đồng nguyên tắc để trở thành nhà cung cấp chính các mặt hàng đá xây dựng cho FLC Faros.

Như vậy, có thể thấy, mặc dù mới gia nhập thị trường đá tự nhiên xây dựng từ đầu năm nay, song  FLC STONE đã có những nền tảng về tầm nhìn, quản trị cũng như những lợi thế khác để hội đủ tiềm lực trở thành nhà sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đó,  FLC STONE luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Hội nghị khách hàng của Công ty  FLC STONE diễn ra từ ngày 4/8-6/8 với nhiều chương trình quan trọng như tour tham quan nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên  FLC STONE núi Bền và núi Loáng, tọa đàm ‘Xu hướng sử dụng đá tự nhiên trong kiến trúc với sự tham gia của hai kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, tổng giám đốc Tập đoàn FLC. Đây cũng là dịp để các vị khách quý tham dự liveshow ca nhạc đặc sắc Bằng Kiều – Minh Tuyết biểu diễn tại khu nghỉ dưỡng Sầm Sơn.

Đây không chỉ là dịp để  FLC STONE nói lời cảm ơn tới tất cả khách hàng, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm.  FLC STONE hi vọng, thông qua hội nghị, nhiều ý kiến được trao đổi thẳng thắn trên tinh thần xây dựng, nâng cao độ tin cậy và hiểu biết lẫn nhau giữa khách hàng, giúp cho mọi đầu mối của công ty ngày càng hoàn thiện hơn, cung cấp những dịch vụ chất lượng cao ra thị trường.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: