FLC STONE thi công đá ốp lát cho công trình nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ Bộ Công An

Thứ Năm,
02/08/2018
0

FLC STONE thi công đá ốp lát cho công trình nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ Bộ Công An

Ngày 06/05/2018 tại Hà Nội, Ban lãnh đao FLC STONE trực tiếp tham gia cùng toàn bộ đội thi công bắt đầu triển khai thi công đá ốp lát cho công trình nhà ở Cán bộ chiến sĩ ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Dư án chung cư nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công An phường Cổ Nhuế 2 nằm cạnh Khu đô thị Thành phố Giao Lưu với đầy đủ các chức năng và dịch vụ tiện ích, tận hưởng không gian xanh yên tĩnh, không bụi và tiếng ồn. Dự án gồm nhiều 6 tòa nhà từ 25-30 tầng trên nền diện tích 45,537m2 với vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho các bộ chiến sỹ công tác tại Bộ Công An. Trong đó dự án đã triển khai xong phần thô hạ tầng, đang tiến tới phần thi công hạng mục đá ốp lát cho toàn bô công trình trước khi đi vào nội thất hoàn thiện.

Đây là một phần tối quan trọng tạo ra một nền tảng vững chắc cho các hoat động thi công nội thất của dự án trong giai đoạn hoàn thiện.Tại đây, FLC STONE vinh dự trở thành đối tác chiến lược của chủ đầu tư liên doanh CONSTREXIM 1 – THÁI HÀ dưới sự tư vấn dich vụ phát triển và quản lý tòa nhà của Savills Viêt Nam trong việc triển khai toàn bộ hạng mục đá ốp lát phần khung tranh của thang máy với tổng diện tích bề măt lên tới gần 10,000 m2 có trị giá lên tới hơn 20 tỷ đồng. FLC STONE đã huy động lực lượng ba tổ thi công chuyên nghiệp của công ty lên tới 40 nhân công chia thành 3 ca ngày đêm thi công trong khoảng thời gian 3 tháng.

Với tất cả các công trình lớn hay nhỏ mà FLC STONE đảm nhiệm và triển khai, ban lãnh đạo công ty thường xuyên trực tiếp sát sao cùng đội thi công để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ triển khai luôn được đảm bảo ngay từ ngày đầu tiên.


(Hình ảnh Tổng giám đốc FLC STONE ông Nguyễn Tiến Dũng trực tiếp tại công trường)

Theo chia sẻ từ Phó Tổng Giám Đốc Phạm Thị Lệ Thủy trực tiếp tại công trường trong ngày đầu tiên thi công dư án cùng cán bộ thi công dự án của FLC STONE.

“Dư án chung cư nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ Bộ công an là một dự án có vai trò vô cùng quan trọng đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho các cán bô chiến sỹ công tác tại Bộ Công An. Với ý nghĩa xã hội to lớn như vậy, chúng tôi nỗ lực hết sức vượt qua rất nhiều nhà thầu khác khi cam kết sẽ mang lại cho công trình những sản phẩm ở chất lượng cao nhất cùng một thời gian thi công vô cùng gấp rút tòa đầu tiên chỉ trong vòng 1 tháng và toàn bộ 6 tòa chỉ trong vòng 3 tháng. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án, việc chỉ đạo giám sát từ những ngày đầu tiên được chúng tôi hết sức chú ý. Toàn thể ban lãnh đạo cũng như các tổ thi công đều quyết tâm cao nhất từ ngay những giây phút đầu tiên triển khai dự án. ”

Phó Tổng Giám Đốc Phạm Thị Lệ Thủy (áo xanh)

FLC STONE là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên phục vụ trang trí nội và ngoại thất các công trình đá ốp lát, đá nguyên khối dùng cho điêu khắc các sản phẩm mỹ thuật, tượng đài và đá xay dùng cho các công trình xây dựng.

Với nguồn đá ốp lát khối nguyên liệu được tuyển chọn từ 2 mỏ đá tốt nhất của Công ty tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định và xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa…Các sản phẩm mang thương hiệu đá FLC STONE luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc …

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: