FLC STONE tham dự triển lãm quốc tế VIETBUILD 2017

Thứ Ba,
31/07/2018
0

FLC STONE tham dự triển lãm quốc tế VIETBUILD 2017

 

Từ ngày 15/3-19/3/2017, FLC STONE sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2017 lần thứ nhất tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia số 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội với các dòng sản phẩm đá tự nhiên thương hiệu FLC STONE.

Là một trong những đơn vị có gian hàng triển lãm tại hội chợ lần này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE sẽ đem đến các dòng sản phẩm đá tự nhiên dùng trong lĩnh vực xây dựng như đá marble đỏ vân rồng, đá marble hồng xanh vân mây, đá Grey Galaxy, đá Black Galaxy, đá Grey Sonata và các dòng đá ốp lát như đá ghi sáng Thanh Hóa, đá xanh rêu, đá xanh đen ốp lát công trình đạt chất lượng cao.

Sản phẩm đá tự nhiên thương hiệu FLC STONE đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc với chất vân đẹp lạ, làm tôn lên vẻ sang trọng cho các công trình nội thất và ngoại thất. Bên cạnh đó, những dòng đá có xuất xứ từ Thanh Hóa này còn sở hữu độ cứng, độ bền uốn, độ bền nén và khả năng chịu mài mòn lý tưởng, hứa hẹn sẽ là sản phẩm gây chú ý tới khách tham quan tại hội chợ lần này.

Các sản phẩm đá tự nhiên thương hiệu FLC STONE sẽ tham gia triển lãm VIETBUILD

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của FLC STONE sẵn sàng giới thiệu, tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và trên hết là mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Triển lãm VIETBUILD là sự kiện lớn nhất của ngành xây dựng với chất lượng, quy mô ngày càng tăng, là cầu nối cho doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ được nhu cầu sử dụng cũng như nắm bắt được những xu hướng mới của ngành xây dựng.

Được Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ, VIETBUILD đã thu hút hàng nghìn doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và khu vực. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 – lần thứ nhất sẽ giới thiệu các loại sản phẩm và dịch vụ mới nhất ở quy mô 1620 gian hàng.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM

Tên hội chợ triển lãm: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 – lần thứ nhất
Vị trí gian hàng: Khu B, gian 350-351 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thời gian diễn ra triển lãm: Từ 8h00-19h00 ngày 15/3 đến hết 19/3/2017.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: