FLC Stone – nhận làm đá mỹ nghệ cao cấp cho mọi khách hàng

Thứ Năm,
13/12/2018
0

Đá mỹ nghệ là tên gọi dành cho những loại đá tự nhiên được thiết kế và cắt gọt, chạm khắc thành những hình dạng nhất định mang giá trị thẩm mỹ. Tên gọi của đá mỹ nghệ cũng phần nào toát lên được vẻ đẹp của loại đá này. Chính vì thế mà đá mỹ nghệ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách. Nó được bày bán ở nhiều địa chỉ kinh doanh khác nhau. Tại FLC Stone, chúng tôi cũng có bán sẵn những mẫu mã đá mỹ nghệ cao cấp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận đặt làm đá mỹ nghệ theo yêu cầu của quý khách.

Đá mỹ nghệ chủ yếu là những sản phẩm thư cuốn, tượng đá Bồ Tát Quan Âm, tượng Phật đá, tượng sư tử đá, tượng những loại linh thú, rồng đá...Nó xuất hiện rất nhiều trong những không gian đền chùa, những không gian tâm linh. Thậm chí trong một số hộ gia đình, người ta cũng đặt làm đá mỹ nghệ để trưng bày ở sân vườn, mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, tài lộc.

Đá mỹ nghệ dù chỉ được làm từ đá tự nhiên nhưng vẻ đẹp của nó vượt trội hơn rất nhiều so với những loại đá khác. Tại FLC Stone, sản phẩm được làm ra từ bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân và từng đường nét, chi tiết chạm khắc đều rất chân thực và sống động. Chúng tôi sẽ tư vấn về thiết kế đá mỹ nghệ cho quý khách hoặc bạn có thể tùy ý thiết kế mẫu mã sản phẩm như ý muốn. FLC Stone luôn có sẵn các bản vẽ đá mỹ nghệ để bạn tham khảo.

Chúng tôi nhận làm đá mỹ nghệ theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Nó còn được sơn bên ngoài một lớp sơn chịu nhiệt cũng như mọi tác động từ môi trường ngoài. Sản phẩm luôn giữ được độ bền đẹp theo thời gian và có khả năng chịu lực rất tốt, không dễ bị nứt vỡ.

Khi đặt làm đá mỹ nghệ tại FLC Stone, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bằng những dịch vụ vận chuyển bảo đảm, không làm hư hại, gây ra sự cố. Giá cả của sản phẩm được chúng tôi điều chỉnh ưu đãi nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

FLC Stone còn cung cấp rất nhiều loại đá cao cấp để bạn chọn mua như đá marble, đá hạ tầng, đá xây dựng....Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của FLC Stone. Bạn có thể góp ý hoặc phản hồi về chất lượng sản phẩm thông qua đường dây nóng hoặc trên website của FLC Stone.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: