FLC STONE nhận được cấp phép khai thác mỏ đá Ngọc Lặc

Thứ Hai,
16/09/2019
0

Ngày 12/09/2019, thông qua công ty thành viên, FLC STONE chính thức nhận được quyền khai thác tại mỏ đá Ngọc Lặc (Thanh Hóa) với thời hạn 30 năm, nâng tổng số lượng mỏ đá được khai thác lên tới 4 mỏ đá, tổng trữ lượng hơn 9,1 triệu m3.

Giấy phép Khai thác Khoáng sản tại xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc tỉnh Thanh Hóa số 149/GP-UBND do Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa cấp cho phép FLC STONE được khai thác bằng phương pháp lộ thiên tại mỏ đá bazan để làm vật liệu xây dựng.

Trước mỏ đá Ngọc Lặc, FLC STONE đã và đang khai thác 3 mỏ đá là mỏ Núi Loáng, Núi Bền và Hà Lĩnh với các dòng sản phẩm đá marble tự nhiên được thị trường trong và ngoài nước tích cực đón nhận.

Mẫu đá được khai thác từ mỏ đá Ngọc Lặc.

Với việc cấp phép này, FLC STONE đã nâng tổng số lượng mỏ đá được khai thác lên 4 mỏ đá, tổng trữ lượng hơn 9,1 triệu m3. Đây là nền tảng quan trọng để FLC STONE tiếp tục khẳng định lợi thế vượt trội của mình so với các công ty đá tự nhiên khác trên thị trường khi chủ động nguồn khai thác dồi dào, chất lượng cao, bán hàng trực tiếp không qua kênh phân phối trung gian, đưa sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất đến cho khách hàng.

Ngoài ra, việc được cấp phép 4 mỏ đá cũng chứng minh FLC STONE có đủ nguồn lực để cung ứng đá tự nhiên cho các dự án và công trình lớn

 

Thông tin chung về mỏ đá Ngọc Lặc:

Địa chỉ: xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa

Diện tích mỏ: 25 ha

Trữ lượng địa chất: 2.295.924 m3

Thời hạn khai thác: 30 năm

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: