FLC Stone – nhận đặt làm đá mỹ nghệ theo yêu cầu khách hàng

Thứ Sáu,
07/12/2018
0

Đến với FLC Stone, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm đá cao cấp cùng mức giá cạnh tranh nhất. Trong đó, chúng tôi có bán sẵn những loại đá mỹ nghệ được nhiều quý khách ưa chuộng. FLC Stone còn nhận đặt làm đá mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất bằng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đá mỹ nghệ là loại đá có giá trị thẩm mỹ rất cao. Đá mỹ nghệ thật ra là tên gọi của những loại đá tự nhiên được chế tác theo những hình dạng nhất định. Sản phẩm được hoàn thiện bằng những chi tiết chạm khắc rất tinh tế. Tại FLC Stone, chúng tôi luôn có những nghệ nhân tài hoa làm ra sản phẩm đá mỹ nghệ theo yêu cầu. Đá mỹ nghệ không có sẵn ngoại hình lộng lẫy hoặc hoa văn tinh tế như nhiều loại đá trang trí bởi nguyên liệu tạo nên nó là những loại đá tự nhiên, có thiết kế đơn giản. Nhưng trải qua quá trình chế tác, những loại đá tự nhiên được nâng tầm giá trị.

Đá mỹ nghệ thường thấy trong những thiết kế thư cuốn, tượng Phật đá, tượng Quan Âm, Bồ Tát, tượng sư tử, rồng đá, hoặc những tượng linh thú...Sử dụng đá để tạo nên những bức tượng mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy là rất phù hợp. Những phiến đá tự nhiên được cắt gọt và chạm khắc theo bản vẽ. Từng chi tiết uốn lượn đều được thể hiện một cách sinh động và chân thực. Đá mỹ nghệ thường đặt trong những không gian đền chùa, miếu, những khu vực sân vườn hoặc trong một số trường hợp, gia đình bạn sử dụng đá mỹ nghệ để trang trí không gian nội thất.

Đá mỹ nghệ được sản xuất tại FLC Stone có độ bền đẹp cao và chịu lực tốt, sản phẩm còn có thể chịu được những tác động từ môi trường, chống thấm nước tốt và đặt rất chắc chắn. Chúng tôi sẽ cùng quý khách trao đổi, tư vấn về thiết kế nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hình dạng của sản phẩm. FLC Stone có những mẫu thiết kế đá mỹ nghệ đẹp nhất cho quý khách tham khảo.

Đặt làm đá mỹ nghệ tại FLC Stone, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển bảo đảm nhất. FLC Stone còn cung cấp rất nhiều những loại đá cao cấp để phục vụ khách hàng, bao gồm những loại đá marble, đá hạ tầng...

Nếu quý khách muốn đặt làm đá mỹ nghệ để trưng bày, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của FLC Stone. Chúng tôi sẵn lòng đón tiếp quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ, Tết.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: