FLC STONE gây chú ý tại Triển lãm Quốc tế VietBuild

Thứ Ba,
31/07/2018
0

FLC STONE gây chú ý tại Triển lãm Quốc tế VietBuild

 

Sáng 15/3, FLC STONE chính thức tham gia Triển lãm Quốc tế VietBuild 2017 lần thứ nhất. Đáng chú ý, các sản phẩm đá ốp lát thương hiệu FLC STONE như đá marble đỏ vân rồng, hồng xanh vân mây, Grey Galaxy, Black Galaxy,… được nhiều khách tham quan trong ngày khai mạc quan tâm tìm hiểu.

Tọa lạc tại khu B, gian 350-351, cạnh đài phun nước, ngay cổng chính đi vào Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, gian hàng trưng bày các sản phẩm đá tự nhiên FLC STONE được thiết kế gọn gàng, với tone nhận diện thương hiệu màu xanh dễ thấy. Tham gia VietBuild Hà Nội năm nay, FLC STONE giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm đá tự nhiên với hai dòng chủ đạo là đá marble với màu sắc phong phú, vân đá đa dạng và dòng limestone bao gồm các sản phẩm đá ghi sáng, đá xanh đen, đá xanh rêu với nhiều đặc tính ưu việt.

Những bức tranh đá khổ lớn với chất vân mềm mại như nét vẽ trong một bức tranh thủy mặc đã thực sự gây ấn tượng đến các nhà thiết kế, các chuyên gia xây dựng trong và ngoài nước. “Không thể tin loại đá này được khai thác và sản xuất ở Việt Nam. Tôi cứ ngỡ gian hàng này trưng bày đá nhập khẩu”, anh Nguyễn Văn Tiến, thiết kế gia cho một công ty xây dựng của Hàn Quốc cho biết.

Anh Erdogan, đến từ Tây Ban Nha cũng đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm xuất khẩu thương hiệu FLC STONE. Một số vị khách quốc tế đã nán lại trò chuyện cùng đội ngũ tư vấn của FLC , trở thành những người bạn và hứa hẹn cơ hội hợp tác trong tương lai.

Các sản phẩm đá tự nhiên FLC STONE được khách tham dự triển lãm quan tâm.

Từ đầu năm nay, FLC STONE đã cho đi vào hoạt động Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên FLC STONE hiện đại bậc nhất đặt tại núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa với công suất đạt 1 triệu m2 đá ốp lát mỗi năm. Nhà máy thứ hai sắp đi vào hoạt động tọa dưới chân núi Bền, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Công ty cũng đang chuẩn bị thi công xây dựng nhà máy thứ ba tại núi Hà Lĩnh, huyện Hà Trung của tỉnh này.
Nhờ hệ thống mỏ và nhà máy chế biến được trang bị máy móc công nghệ hiện đại nhất trong ngành khai thác và chế tác đá tự nhiên, các sản phẩm FLC STONE xuất xưởng đạt chất lượng không thua kém đá nhập khẩu. Hơn nữa, đá có độ bền nén tốt, không thấm nước, rất dễ làm sạch, phù hợp với điều kiện thời tiết nồm ẩm như hiện nay ở miền Bắc.

Triển lãm lần này là cơ hội để đá tự nhiên FLC STONE quảng bá thương hiệu, giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất đến người tiêu dùng, các nhà phân phối và các đối tác nhà thầu trong và ngoài nước; tạo tiền đề cho sự hợp tác, giao lưu và phát triển với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, vật liệu xây dựng, bất động sản,…

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày Chủ Nhật,19/3/2017.

FLC STONE

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: