FLC Stone – địa chỉ bán đá mỹ nghệ uy tín nhất thị trường

Thứ Năm,
20/12/2018
0

Đá mỹ nghệ là sản phẩm quá quen thuộc với nhiều khách hàng hiện nay. Trên thị trường, để đáp ứng được nhu cầu của quý khách, có nhiều địa chỉ đã kinh doanh sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Bạn muốn chọn một địa chỉ bán đá mỹ nghệ uy tín nhất thì hãy đến với FLC Stone. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại đá mỹ nghệ cao cấp nhất cùng mức giá phải chăng. Bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm không chỉ có độ bền đẹp cao mà còn có thiết kế giàu giá trị thẩm mỹ.

Đá mỹ nghệ, thực chất là tên gọi của những loại đá tự nhiên được chạm khắc theo một hình dạng nhất định. Những hình dạng này thường mang nhiều ý nghĩa về thẩm mỹ, tâm linh, phong thủy nên nó được đặt tên là đá mỹ nghệ. Mặt hàng đá mỹ nghệ ngày một phong phú nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua nhất định có thể mua phải mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Nhưng đến với FLC Stone, quý khách sẽ hoàn toàn thoải mái khi chọn mua sản phẩm.

Chúng tôi sử dụng những loại đá tự nhiên đẹp đã qua chọn lọc. Qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, nó sẽ trở thành tượng đá sư tử, rồng đá, thư cuốn, tượng Bồ Tát, tượng Phật hoặc những bức tượng linh thú độc đáo...Chỉ với những nét gọt dũa, chạm khắc, những phiến đá tự nhiên sẽ trở thành đá mỹ nghệ tinh xảo nhất. Từng chi tiết đều đạt đến độ hoàn hảo hảo và tuyệt đối không có bất kì lỗi lầm nào.

Đá mỹ nghệ thường đặt ở những không gian đền chùa, những không gian tâm linh, thờ cúng hoặc đặt cả trong sân vườn của nhà bạn...Một số mẫu đá mỹ nghệ còn dùng trang trí cả không gian nội thất. Nó mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đá mỹ nghệ tại FLC Stone được nâng cao độ bền nhớ lớp sơn chống nước, chống tia UV bên ngoài. Mặt đá luôn trơn nhẵn và không có bột đá. Chúng tôi có sẵn những mẫu đá mỹ nghệ để bạn chọn mua hoặc quý khách có thể đặt làm đá mỹ nghệ theo nhu cầu. FLC Stone sẽ căn cứ theo bản vẽ của bạn để hoàn thiện sản phẩm đạt đến trình độ tinh xảo.

Khi mua hàng tại FLC Stone, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ giao hàng tận nơi để đảm bảo giữ nguyên được vẻ đẹp của đá mỹ nghệ. Nếu quý khách muốn mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. FLC Stone còn bán nhiều loại đá cao cấp để quý khách có thêm sự lựa chọn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: