FLC Stone – địa chỉ bán các loại đá xây dựng giá rẻ

Chủ Nhật,
21/10/2018
0

Đến với FLC Stone, quý khách sẽ được cung cấp những loại đá xây dựng giá rẻ, chất lượng cao. Bên cạnh những dòng đá mỹ nghệ, marble cao cấp thì FLC Stone cũng rất chú trọng kinh doanh những loại đá xây dựng, phục vụ các công trình thi công. Những loại đá này trực tiếp tham gia vào những quy trình xây dựng nền móng, hạ tầng và có vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo độ chắc, bền của công trình.

Mặc dù trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ kinh doanh đá xây dựng nhưng FLC Stone vẫn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách. Chúng tôi nhận bán đá xây dựng số lượng lớn cho những chủ công trình thi công.

Đá xây dựng dù không mang nhiều giá trị thẩm mỹ nhưng mọi công trình xây dựng đều cần đến nó. Nó tham gia cùng với xi măng để tạo nền móng, cầu đường, tạo độ vững chắc cho công trình. Tại FLC Stone, chúng tôi bán ra những sản phẩm đá xây dựng với các loại 0,5; 1x2; 2x4; 4x6 và đá hộc, hỗ trợ quý khách thực hiện, hoàn thành công trình chất lượng, bảo đảm nhất. Những loại đá xây dựng đều được FLC Stone khai thác ở những mỏ núi đá có trữ lượng lớn và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Việc sử dụng những loại đá kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.

Đá xây dựng thường có bề mặt góc cạnh, không được mềm nhẵn, một số loại đá vụ có kích thước nhỏ hơn. Thông thường, chúng đều có độ cứng nhất định nhưng cũng vẫn được nghiền nhỏ bằng máy nghiền đá để dễ dàng trộn với bê tông. Đá xây dựng hiện nay xuất hiện nhiều chủng loại trên thị trường. Tùy vào từng khu vực, bộ phận của công trình mà người ta chọn mua loại đá xây dựng khác nhau. Những loại đá xây dựng hay có màu xanh lam hoặc xanh lam pha trắng.

Sản phẩm đã được chúng tôi sàng lọc loại bỏ một số vật phẩm không phải là đá để quý khách dễ dàng sử dụng ngay. Khi mua đá xây dựng khối lượng lớn tại FLC Stone, bạn sẽ nhận được mức giá rất ưu đãi, tiết kiệm chi phí thi công hơn nữa. Ngoài ra, FLC Stone cũng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển đá xây dựng đến trực tiếp khu vực thi công.

Chúng tôi cũng có nhiều loại đá hạ tầng, đá marble, đá mỹ nghệ để bạn có thêm sự lựa chọn cho công trình. Nếu quý khách muốn đặt mua đá xây dựng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. FLC Stone rất sẵn lòng được phục vụ quý khách 24/24.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: