FLC STONE chúc mừng Golfer xuất sắc trúng giải Hole-In-One tại sân Golf Đầm Vạc

Thứ Năm,
02/08/2018
0

FLC STONE chúc mừng Golfer xuất sắc trúng giải Hole-In-One tại sân Golf Đầm Vạc

Phần thưởng đặc biệt Hole-in-one (HIO) tại sân Golf Đầm Vạc nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ của công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD (FLC STONE) với Công ty cổ phần khu nghỉ dưỡng và sân golf Đầm Vạc.

Tại đây, Golfer Hoàng Công Định đã xuất sắc ghi điểm “Hole in one” ở lỗ số 12 từ khoảng cách 174 yards. Với thành tích đó, chủ nhân may mắn đã nhận được giải thưởng có trị giá lên tới 280 triệu đồng là 200m2 đá Marble tự nhiên đươc khai thác tại mỏ đá Núi Loáng, Vĩnh Lộc, Yên Định của FLC STONE

Đại diện FLC STONE trao giải cho golfer Hoàng Công Định

Hole-in-one còn gọi ace hay điểm một, là cú đánh đưa bóng từ điểm phát đi thẳng vào lỗ (thường chỉ xảy ra ở những hố par 3), đây là thành tích đặc biệt hội tụ các yếu tố kỹ thuật đánh hoàn hảo và cực kỳ may mắn mà bất cứ golf thủ chuyên nghiệp nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp chơi golf của mình.

Golfer Hoàng Công Định sinh năm 1978 hiện đang làm chủ 1 doanh nghiệp chuyên về vận tải tại Đông Anh. Với 3 năm kinh nghiệm chơi Golf thì đây thực sự là một kỳ tích với một Golfer như anh. Cảm xúc sau cú đánh để đời vẫn được anh Định nhớ mãi

“ Đó là một cú đánh rất đặc biệt, ngay trước tôi có 1 Golfer đã đánh bóng rơi vào hố cát và đã lên xe để tìm bóng, tôi đánh ngay sau đó với một lực đánh tốt, cảm nhận đường đi của bóng chính xác, bóng rơi vào khu Green (do khu hố ở thấp hơn khu vực đánh) và tôi không còn nhìn thấy bóng đâu nữa. Tuy nhiên, chính Golfer đi tìm bóng đã reo lên chúc mừng, lúc đó tôi mới biết là mình đã thực hiện thành công một cú Hole-in-one để đời. Cảm xúc đúng là không có gì diễn tả nổi tại thời điểm đó”

Về mục đích sử dụng cho 200m2 đá tự nhiên với hai màu rất nổi bật được anh Định lựa chọn là đỏ Vân Rồng và đá màu Cafe, Anh có chia sẻ về dự định sắp tới

“Tháng 08 tới tôi có kế hoạch mở một showroom Đại Lý xe Isuzu tại thị trấn Đông Anh, nên tôi dự định sử dụng 200m2 Đá tự nhiên của FLC STONE cho showroom mới mở này”

Một lần nữa, xin chúc mừng anh Hoàng Công Định đã thành công với cú đánh Hole-in-one hiếm có, đây là niềm tự hào và tạo nên dấu ấn đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi golfer. Kỹ năng hay may rủi để có được hole-in-one vẫn là một bí ẩn thú vị gây tranh cãi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: