FLC Stone bàn giao dự án cấp và lát đá sân đường L’Indochina

Thứ Ba,
31/07/2018
0

FLC Stone bàn giao dự án cấp và lát đá sân đường L’Indochina

FLC Stone đã bàn giao dự án cấp, lát đá sân đường khách sạn L’Indochina cho tập đoàn Dabaco hồi trung tuần tháng 11 với thời gian triển khai thi công và hoàn thành nhanh kỷ lục, chỉ 20 ngày.

Mặt sân trước khách sạn L’Indochina được ốp lát bằng đá xanh đen của FLC Stone

Đây là tổ hợp Le Indochia Hotel & SPA với hệ thống khách sạn và dịch vụ 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh. Công trình cao 15 tầng này được thiết kế hiện đại, với nhiều hạng mục phòng nghỉ sang trọng, trang thiết bị nội thất và ngoại thất cao cấp.

Để tăng thêm đẳng cấp cho công trình, Dabaco đã nhờ đến sự tư vấn của FLC Stone để lựa chọn các loại đá ốp lát tự nhiên để thi công toàn bộ phần sân đường mặt tiền khách sạn. Sau khi tiến hành khảo sát tổng thể màu sắc, mỹ quan công trình, kết hợp yếu tố hài hòa màu sắc với tuyến phố, FLC đã tư vấn và cung cấp cho Dabaco sản phẩm đá tự nhiên màu xanh đen. Sản phẩm được FLC Stone khai thác tại Thanh Hóa.

Đá xanh đen băm mặt của FLC Stone được sử dụng phổ biến trong các công trình ốp lát vỉa hè

So với các loại đá nhân tạo, đá xanh đen tự nhiên FLC Stone có độ cứng cao, chịu lực và chịu sự ăn mòn tốt. Nhờ đó, tuổi thọ của các loại đá tự nhiên FLC Stone cao và bền màu. Sản phẩm được nhiều khách hàng, đối tác lớn tin dùng trong các công trình.

Dự án đánh dấu kỷ lục mới trong việc thi công, thiết kế của đội ngũ kỹ sư, công nhân FLC Stone khi hoàn thành với thời lượng 20 ngày. Điều này cho thấy khả năng đáp ứng nhanh nhất của FLC các nhu cầu đa dạng của khách hàng, đối tác.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: