Điểm danh một số loại đá ốp tường trang trí

Thứ Sáu,
24/08/2018
0

Nếu bạn muốn tô điểm cho không gian nội – ngoại thất của ngôi nhà thì một trong những vật liệu quan trọng và cần thiết nhất chính là đá tự nhiên. Vui lòng liên hệ với Flc Stone để được lựa chọn những loại đá ốp tường trang trí chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt nhất, ghi điểm ấn tượng mang đến sự độc đáo cho không gian trang trí. 

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, ai cũng muốn mang đến cho không gian ngôi nhà của mình những thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất. Do đó, lựa chọn các loại đá ốp tường được xem là sự lựa chọn thông minh và ưu việt nhất. Sở dĩ, các loại đá tự nhiên được các công trình ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, vẻ đẹp tinh tế cùng giá trị thẩm mỹ cao mà nó mang lại.

 

 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại đá ốp tường trang trí nào cho không gian ngôi nhà mình thì có thể tham khảo đặc điểm của một số loại đá ốp tường dưới đây do Flc stone cung cấp: 

Đá marble 

Hay còn gọi là đá cẩm thạch, đá marble được hình thành dựa trên sức ép của lòn đất khiến cho các khối vật có màu sắc vô cùng đặc biệt, những đường vân nổi lên đặc trưng và ấn tượng. Bề mặt đá marble khi thi công sẽ được mài nhẵn bóng, loại đá này thường được mài thành tấm slab có khổ lớn, được các kỹ sư thường xuyên lựa chọn để ốp mặt tiền, ngoại thất các công trình. 

Đá granite

Tại Việt Nam, người ta hay gọi đá granite là đá hoa cương, đặc điểm nổi bật cho những loại đá này chính là có độ cứng cao, mang đến sự chắc chắn và bền vững cho các công trình. Màu sắc của đá granite lấm tấm như những hạt vừng, bề mặt thô nên thường xuyên được ứng dụng cho việc lát sân vườn với tác dụng chống trơn trượt tối ưu. Nếu được lựa chọn lát mặt tiền, sảnh lớn của các khách sạn hay trung tâm thương mại thì cần mài nhẵn bề mặt đá granite. 

Đá travertine

Loại đá travertine là hỗn hợp giữa đá vôi và đá cẩm thạch, hạn chế lớn nhất của loại đá này chính là có nhiều lỗ, vì thế nếu thi công sử dụng cần phải trám bề mặt lại một cách tốt nhất. Chỉ cần một số hoá chất hay một số những chất tẩy ra cũng rất dễ làm hư hỏng bề mặt của đá travertine, vì thế cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng hơn khi thi công sử dụng.

Vui lòng liên hệ với Flc Stone để được tư vấn lựa chọn những loại đá travertine với chất lượng tốt nhất. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: