ĐẨY MẠNH HỢP TÁC XUẤT KHẨU ĐÁ TỰ NHIÊN FLC STONE VÀ BANGLADESH

Thứ Tư,
01/08/2018
0

ĐẨY MẠNH HỢP TÁC XUẤT KHẨU ĐÁ TỰ NHIÊN FLC STONE VÀ BANGLADESH

 

 

Ngày 27/4, ông Nguyễn Tiến Đức – Chủ tịch FLC STONE cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với Jamuna Group, một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất Bangladesh.

Nội dung chuyến thăm, làm việc lần này giữa lãnh đạo FLC STONE và tập đoàn Jamuna về hợp tác chiến lược xuất khẩu đá tự nhiên FLC STONE sang Bangladesh trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tiến Đức đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn FLC  và Jamuna, sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của Jamuna và nhấn mạnh đây là mối quan hệ chiến lược cho sự phát triển quan hệ hợp tác lâu dài tại thị trường Bangladesh.

Jamuna là một trong những tập đoàn công nghiệp mạnh nhất Bangladesh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dệt may, hóa chất, ô tô xe máy, hàng tiêu dùng, truyền thông, quảng cáo,…

Ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch FLC STONE chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Jamuna.

Jamuna ra đời vào những năm 1970, dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư Nurul Islam Babul, Chủ tịch Tập đoàn. Ông được biết đến là một trong những người giàu nhất Bangladesh. Trong suốt hơn 34 năm hoạt động, Tập đoàn Jamuna đã mở rộng quy mô với 24 doanh nghiệp có quy mô lớn.

Hiện tại, lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của tập đoàn này là bất động sản, với dự án lớn nhất thực hiện là khu mua sắm The Future Park, đặt tại thủ đô Dhaka với diện tích 47 ha. Đây là một trong những khu mua sắm giàu có bậc nhất châu Á, cùng một tòa nhà truyền hình hiện đại, một bệnh viện 500 giường và khách sạn 5 sao,… Doanh nghiệp này cũng sở hữu quỹ đất khoảng 100km2 tại thủ đô Dhaka.

Về phía Jamuna Group cũng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài cùng FLC . Sự phát triển nóng của bất động sản nước này kéo theo nhu cầu lớn về đá xây dựng và đá ốp lát marble mà FLC  hoàn toàn có đủ năng lực để thực thi.

FLC STONE

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: