Đánh giá chất lượng đá hoa cương granite

Thứ Năm,
04/10/2018
0

Một trong những loại đá tự nhiên nổi bật với độ cứng và độ bền cao, đá granite được ứng dụng thi công cho rất nhiều những hạng mục và các công trình khác nhau. Đá granite với khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp sang trọng, tôn bật được giá trị thẩm mỹ cho công trình thi công, phù hợp với mọi thiết kế nội thất khác nhau.

Mỗi năm, ngành công nghiệp đá mang đến doanh thu cao hơn, hiệu quả đầu tư lớn đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá nhân tạo nhưng xét về chất lượng hay thẩm mỹ đều không thể sánh bằng so với đá hoa cương granite. 

Các loại đá kém chất lượng khi thi công đi vào sử dụng nhanh chóng xuất hiện các vấn đề như rạn nứt, trầy xước do sử dụng nhiều hoá chất, ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của đá. Việc sửa chữa, bảo dưỡng tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên những vấn đề này tuyệt đối không xảy ra khi thi công ốp lát đá hoa cương granite. 

 

 

Với mức chi phí ưu đãi, tiết kiệm, đá hoa cương granite mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình của quý khách, tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời tôn lên giá trị thẩm mỹ cho công trình. 

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp, độ bền, đá hoa cương granite tự nhiên còn an toàn cho sức khoẻ của người dùng, đảm bảo chất lượng cao cùng giá thành ưu đãi. Tuy nhiên, đối với những người không làm trong ngành đá chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng lúng túng trong việc đánh giá về chất lượng của sản phẩm, vì thế cần phải có trang bị đầy đủ những kiến thức để mua được loại đá tốt nhất. 

Đầu tiên, chúng ta cần phải tiến hành kiểm tra vết nứt trên đá, nếu tấm đá granite đã xuất hiện vết nứt chứng tỏ đó là loại đá kém chất lượng, cần phải được thẩm định một cách tốt nhất. 

Quan sát số lượng rỗ trên bề mặt và kích thước của tấm đá, đảm bảo không xuất hiện những vết rỗ. Một tấm đá hoa cương granite chất lượng cao sẽ đảm bảo có độ dày, vân đá với những đường nét đồng nhất, tôn lên giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng cho thiết kế thi công. 

Để xác định được đá hoa cương granite có thấm nước hay không, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước chanh lên bề mặt tấm đá và quan sát thật kỹ rồi đưa ra kết luận. 

Tin tưởng lựa chọn đá hoa cương granite tại Flcstone để đảm bảo cung cấp các loại đá hoa cương granite chính hãng, chất lượng cao. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: